Giới thiệu

Về chúng tôi


Được thành lập ngày 31/08/2007 với niềm đam mê và khát vọng trong lĩnh vực nội thất, nhờ chiến lược và hướng đi đúng, Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại An Phước nhanh chóng phát triển và đạt được những thành công nhất định.
Giai đoạn đầu thành lập, công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất. Sau hai năm hoạt động, nhận thấy nhu cầu của thị trường về sản phẩm đèn trang trí nội thất đang ngày càng phát triển, Công ty đã định hướng hoạt động chuyển sang chuyên môn hóa về sản phẩm đèn, từ đó xây dựng và phát triển nên thương hiệu Đèn trang trí An Phước cho đến hiện nay.
Trong suốt quá trình phát triển, An Phước liên tục đạt mức tăng trưởng cao. Tính đến năm 2017, Công ty đã xây dựng được một hệ thống gồm bốn showroom tại Hà Nội và một chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh.
Tổng Giám Đốc - Nguyễn Bảo Hiền

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại An Phước đã và đang từng bước khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đèn trang trí nội thất với những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Không chỉ phân phối những dòng đèn trang trí cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, An Phước còn cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm đèn theo ý tưởng và yêu cầu riêng của khách hàng.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Bảo Hiền cùng cán bộ nhân viên Đèn An Phước miền Bắc

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

  • 31/08/2007: Chính thức thành lập Công ty Cổ Phần Xây dựng và Thương mại An Phước
  • 2010: Khai trương Showroom đèn trang trí đầu tiên tại 24 Nguyễn Xiển
  • 2014: Khai trương Showroom đèn trang trí thứ 2 tại 469 Hoàng Quốc Việt
  • 2016: Khai trương Showroom đèn trang trí thứ 4, chi nhánh Công ty Cổ Phần Xây dựng và Thương mại An Phước tại TP. Hồ Chí Minh

TẦM NHÌN

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại An Phước tập trung mọi nguồn lực để trở thành nhà thiết kế, sản xuất và phân phối đèn trang trí hàng đầu tại Việt Nam và hướng tới trở thành một thương hiệu phổ biến tại Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

Chúng tôi dành trọn đam mê của mình để tạo ra những sản phẩm đèn trang trí cao cấp, sang trọng, cuốn hút; mang đến cho khách hàng không gian sống đẳng cấp và thư giãn với giá thành hợp lý nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Con người là tài sản lớn nhất
Chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu
Chất lượng dịch vụ là lợi thế cạnh tranh

Bình luận