Ý nghĩa pha lê K9 trong thiết kế đèn chùm

Căn biệt thự trở nên sang trọng hơn khi sở hữu một sản phẩm đèn chùm pha lê. Đèn chùm Pha lê không chỉ chiếu sáng hay làm đẹp cho căn nhà mà đèn chùm pha lê mang đến sự may mắn và đặc biệt mang đến vận mệnh phong thủy ngôi nhà, thu hút được luồng khí dương vào trong ngôi nhà, cải thiện các mối quan hệ của mỗi thành viên trong gia đình.

Các sản phẩm đèn chùm pha rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chất liệu pha lê cao cấp được nhập khẩu 100% từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, bạn có thể lựa chọn theo sở thích, bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn theo vận mệnh của mình.


Như chúng ta đều biết từ xưa đến nay Pha lê được coi là một biểu tượng của sang trọng, quý phái với vẻ đẹp long lanh tươi sáng nó tượng trưng cho sự tươi mới và thuần khiết

Trong thuyết phong thủy học Pha Lê được coi là một biểu tượng của thành công trong cuộc sống, thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đình.

Vì vậy ở những nơi trang trọng như phòng khách của không gian luôn được đặt đèn chùm Pha Lê phong thủy để mang lại may mắn cho gia đình.

Pha Lê được các nhà phong thủy học coi là một trong những vật phẩm phong thủy hàng đầu bởi dễ sử dụng và lành nhất vì ai cũng có thể sử dụng lại không sợ bị tác dụng ngược khi không may thất lạc hoặc chẳng may vô tình có người làm vỡ. Không cần phải hoa giải (tống thần) khi không muốn sử dụng hoặc chuyển chủ, tặng biếu ....​

Từ xa xưa người Hoa đã tin rằng Pha Lê có thể hấp thụ ánh sáng và năng lượng của mặt trời sau đó kích hoạt năng lượng thổ để tạo ra một năng lượng tốt (Sinh Khí) để xua tan những nguồn năng lương xấu (Tà Khí) hay (Âm Khí). Vì vậy nếu để đèn chùm trong ngôi nhà thì công việc sẽ thuận lợi trối chảy, chủ nhân làm việc sẽ hiệu quả, trí tuệ trở nên uyên bác, thông minh sáng suốt và mối quan hệ sẽ trở nên hài hòa.

Các công ty, các nhà doanh nghiệp thành đạt, những người có học vấn cao như luật sư hay chính trị gia có những mẫu đèn chùm phù hợp với cơ quan để giúp công việc được thông suốt, làm ăn phát đạt và thuận buồm xuôi gió.

Khi nói đến vật phẩm này chúng ta đều hình dung ra là một vật phẩm long lanh dễ vỡ nhưng lại rất bền vững trong sáng và thuần khiết. Chỉ có những ai biết trân trọng bản thân và cuộc sống thì mới bảo vệ được vẻ đẹp và thuần khiết của nó.

Chính vì thế, đèn chùm pha lê luôn mang đến cho người dùng những cảm giác khác nhau và tạo cho người dùng sự thoải mái và phát triển bản thân.

Tại sao không sở hữu ngay 1 đèn chùm pha lê cho không gian của riêng bạn để tạo cho căn biệt thự nhà bạn trở nên sang trọng và đặc biệt mang lại may mắn cho cả gia đình. Gia đình luôn yêu thương và trao yêu thương cho nhau.

Bình luận