Khám phá vẻ đẹp thần bì của đèn thả Heracleum

Loài hoa Heracleum có tên đầy đủ là Heracleum mantegazzianum. Đây là một loài thực vật có hoa trong họ Hoa tán. Được đánh giá là một loại hoa tuyệt đẹp, bắt mắt nhưng lại rất độc hại. Chúng thường mọc ở bờ sông, trong rừng, dọc đường hay trong vườn.

Một cây hoa Heracleum trưởng thành có thể cao từ 2-2,5 mét. Gây ấn tượng bởi chiều cao khủng và những bông hoa trắng muốt xinh đẹp nhưng lại mang trong mình kịch độc, có thể khiến con người bị tổn thương nghiêm trọng khi tiếp xúc với nó.

Đặc biệt khi kết hợp với ánh sáng mặt trời, nó có thể gây ra sự phát ban đau đớn và phồng rộp, vết thương chậm lành. Nặng hơn có thể dẫn đến hiện thượng sốt, vã mồ hôi, tim đập nhanh. Đặc biệt khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, có thể gây ra sự phát ban đau đớn và phồng rộp, tương đương với bỏng độ 1-2, vết thương chậm lành.

Tiếc nuối cho vẻ đẹp mê hoặc mà lại khó tiếp cận của loài hoa này, năm 2012, nhà thiết kế lừng danh Bertjan Pot. Cộng với sự hiếu kỳ, niềm đam mê về kỹ thuật, cấu trúc, mô hình và màu sắc. Ông đã nghiên cứu và cho ra đời một thiết kế đèn thả LED hiện đại vô cùng độc đáo này. Không chỉ lấy cảm hứng từ hình dạng của loài hoa, nhà thiết kế này còn lấy luôn tên của loài hoa này để làm tên gọi của đèn.

Sản phẩm mà Đèn An Phước giới thiệu dưới đây là phiên bản đèn Heracleum II thanh mảnh hơn, kết hợp với đèn LED có hiệu quả và khả năng chiếu sáng tuyệt vời. Đèn được cấu thành từ khung dây kim loại, sử dụng thấu kính polycarbonate với dây treo siêu mỏng, đồng và niken.

Cũng giống như hoa Heracleum có thân thẳng, rỗng ở giữa. Với vỏ cây màu xanh nhưng có nhiều đốm màu hơi đỏ tía, những bông hoa nhỏ màu trắng và kết thành chùm, bộ đèn này mang trong mình dáng dấp và  cuộc đời của một loài hoa.

Nếu bạn là một người ưa những vẻ đẹp bắt mắt, tinh tế, quyến rũ nhưng lại sâu sắc, bí ấn. Thì mẫu đèn thả LED APZL 483/36 này chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn có thể trang trí bộ đèn thả này ở phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc. Với bộ đèn này, bạn có thể trang trí cho các gian phòng của mình trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, bạn có thể thích mẫu đèn thả LED 483/105 cũng khá đẹp. Đây là mẫu đèn thích hợp với những căn phòng có diện tích 40 - 50m2 rất thích hợp với những căn chung cư hiện đại.Bình luận