Ứng dụng của đèn LED trong trang trí ánh sáng

Đèn LED là một loại đèn phổ biến, đa năng, được sử dụng để trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn và nhiều nơi khác. Một sản phẩm như vậy ngày càng được nhiều người tin dùng để tăng tính thẩm mỹ cho những không gian nội và ngoại thất khác nhau.

  1. Đèn LED trang trí nội thất

Đèn LED bắt đầu xuất hiện vào những năm 60 và đã nhanh chóng tạo ra một cuộc cải cách trong lĩnh vực chiếu sáng và tham gia vào việc trang trí nội thất.

Đèn LED đem lại sự lựa chọn ánh sáng đa dạng cho người sử dụng với các màu sắc khác nhau chứ không chỉ có 2 màu truyền thống là trắng, vàng. Chính vì thế, chúng được ưu tiên lựa chọn trong việc trang trí nội thất trong nhà, từ phòng khách, phòng bếp đến phòng ngủ đều có thể sử dụng đèn LED để chiếu sáng và trang trí. Hàng trăm bóng đèn LED nhỏ hoà quyện màu sắc với nhau sẽ tạo ra những không gian huyền ảo và quyến rũ. Đặc biệt là với không gian phòng ngủ, những ánh đèn led vàng trắng không những tạo ra không gian đầm ấm, làm nổi bật nội thất mà còn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.

  1. Đèn LED trang trí ngoại thất

Đèn Led không những làm nổi bật không gian nội thất mà còn là giải pháp tráng trí ngoại thất hiệu quả cho các toà nhà, cửa hàng, khách sạn, hay thậm chí là trên những phương tiện giao thông. Hiện nay, nhiều quốc gia sử dụng hệ thống đèn Led trang trí bên ngoài khách sạn đã tạo nên những lối kiến trúc trang trí nổi tiếng. Chúng làm tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp và sang trọng cho thiết kế kiến trúc. Và chúng cũng được coi là biện pháp trang trí thân thiện với môi trường và thu hút khách hàng.

  1. Đèn LED trang trí hồ bơi

Với khả năng đổi màu của đèn Led chúng được ứng dụng trong việc trang trí hồ bơi, hồ nước, tạo ra không gian lãng mạn và đẹp mắt, đặc biệt là khi kết hợp với hệ thống âm thanh tạo ra một hệ thống chiếu sáng độc đáo và đắt giá.

Có thể thấy, ứng dụng của đèn Led trang trí trong chiếu sáng là vô cùng tuyệt vời, đảm bảo nhu cầu về chiếu sáng cũng như đem lại giá trị thẩm mỹ cao. Để có thể sở hữu hệ thống đèn led chiếu sáng, hãy đến với NVC – lighting thương hiệu đèn led chiếu sáng top 10 thế giới. NVC Lighting đảm bảo sẽ đem đến cho bạn hệ thống đèn led chiếu sáng chất lượng và thẩm mỹ cùng giá thành phải chăng.

Kết luận:

So với đèn huỳnh quang và đèn compact, đèn LED có đọ hoàn màu (Color Rendering Index-CRI) thích hợp nhất trong chiếu sáng nội thất. Với đặc tính phát xạ đặc biệt cho phân bố quang phổ rộng, đèn LED cho ánh sáng trung thực, không bị chói và lóa. Đèn LED cũng có một giải màu sắc khá rộng từ 2700K – 6500K (từ màu nóng “vàng” đến màu lạnh “xanh”), dễ dàng tạo ra nhiều màu sắc khác nhau, có thể áp dụng cho nhiều không gian, đồng thời, giúp tăng tính thẩm mỹ cho nội thất.

Đó là lí do vì sao nhiều người tìm đến đèn LED như một giải pháp trang trí cho ngôi nhà của mình.

Bình luận


Bài viết mới