Thiết kế quán café chuyên nghiệp hơn với đèn trang trí

Quán café đã và đang ngày càng trở thành một địa điểm lý tưởng để gặp gỡ bạn bè giải trí, và làm việc cho nhiều đối tượng khách hàng. Do đó, thiết kế nội thất quán café hợp lý để thu hút sự quan tâm của khách hàng đang là một vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu. Và đương nhiên, việc thiết kế nội thất và bố trí ánh sáng hợp lý chính là chìa khóa đầu tiên giúp các KTS và chủ đầu tư giải quyết vấn đề trên.

Đèn trang trí độc đáo tại quán cafe

Công ty CP Kiến Trúc Thế Giới Archi World là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất quán café, sẽ tư vấn giúp bạn lên ý tưởng trang trí quán café hợp lý với ứng dụng, kết hợp với những mẫu đèn trang trí độc đáo của Đèn An Phước, để hoàn thiện nên một không gian thư giãn đúng nghĩa.

Ấn tượng của một quán cafe là cách bài trí và hệ thống đèn chiếu sáng lãng mạn với ánh sáng ấm áp, sẽ là điểm cộng giúp chủ đầu tư kinh doanh đắt khách. Do đó, việc chọn đèn thả trong thiết kế ánh sáng quán cafe khá phổ biến ở Việt Nam bởi chất liệu mang tính truyền thống và khá đa dạng mẫu mã. Và đặc biệt, khi làm việc ở trong một góc yên tĩnh, đủ ánh sáng, và thưởng thức tách cafe đem lại hiểu quả công việc cao hơn sẽ khiến khách hàng thích thú.

Đèn trang trí An Phước thích hợp cho quán cafe 

Có thể nói, đèn trang trí quán café không chỉ cung cấp ánh sáng cho một quán café, khi được lựa chọn và lắp đặt hợp lý, sẽ làm nổi bật lên không gian quán. Vì vậy đèn An Phước đã cho ra đời những sản phẩm đèn thả độc đáo mang lại sự mới lạ và ấn tượng cho tổng thể không gian.

Những mẫu đèn thả độc đáo của An Phước luôn góp phần mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ tổng thể và cảm xúc cho không gian, giúp làm hài lòng các chủ đầu tư.  Ánh sáng và hiệu ứng phù hợp luôn có tác dụng làm nổi bật lên không gian quán nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng hơn.

Việc sử dụng ánh sáng hợp lý sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của nội thất quán café. Tùy vào đối tượng khách hàng mục tiêu mà có phong cách  thiết kế trang trí, phối hợp ánh sáng khác nhau. Cách thức truyền thống là thiết kế hệ thống đèn và ánh sáng theo đường dọc, đường ngang, … nhằm tạo ra điểm khác biệt trong từng phần của không gian.

Để quán cafe có thể phục vụ tốt hơn các chức năng khác nhau cho nhiều đối tượng khách hàng, thì yêu cầu mỗi vị trí trong quán phải thỏa mãn đáp ứng lượng ánh sáng đầy đủ và linh hoạt. Đó là lý do mà ngày nay các chủ quán khi thiết kế quán café, thường yêu cầu đầu tư nhiều hơn cho hệ thống đèn trang trí quán cafe... Đèn trang trí quán cafe hiện nay có rất nhiều loại độc đáo, phù hợp với công năng sử dụng của các quán, với công nghệ đèn led chiếu sáng ngày càng tiên tiến, tiết kiệm chi phí điện năng, mang hiệu ứng ánh sáng tốt nhất cho quán café.

Có thể thấy, thiết kế quán café ngày nay không chỉ đơn giản là địa điểm dừng chân của những người muốn thưởng thức một tách café mà nó còn là nơi yên tĩnh để cho bạn có thể làm việc. Để có thể tạo được một bầu không khí cho cảm giác ấm áp, thoải mái, đầy đủ ánh sáng và yên tĩnh thì các chủ quán đã chú trọng đầu tư rất nhiều vào các thiết kế của quán và đặc biệt nhất đó là lựa chọn đèn trang trí quán cafe phù hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế quán café một cách chuyên nghiệp, giải pháp ánh sáng chắc chắn sẽ là điều không thể bỏ qua. Đừng ngần ngại liên hệ với đèn An Phước để nhận được sự tư vấn hợp lý nhất. Chúc các bạn thành công!

Bình luận