Tạo không gian sang trọng, độc đáo bằng đèn trang trí

Đèn chùm, đèn trang trí, đèn tường hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều không gian khác nhau từ phòng khách, phòng ngủ, khu vực cầu thang, hành lang, ban công, ngoài trời…. Với mỗi không gian khác nhau thì cái lắp đặt và bố trí hệ thống đèn trang trí sẽ có nhiều điểm khác biệt.

Dưới đây công ty đèn An Phước sẽ bật mí cho quý khách hàng cách bài trí đèn tường trang trí ở những không gian khác nhau để bạn đảm bảo được tính thẩm mĩ chung cho cả không gian.

Đèn treo tường thường được sử dụng ở những không gian hẹp, phụ do phạm vi chiếu sáng còn nhiều hạn chế, tuy nhiên ở những vị trí hợp lí thì dòng sản phẩm này lại phát huy hiệu quá rất lớn từ công dụng đến tính thẩm mĩ. Đặc biệt ánh sáng mờ ảo của đèn treo tường sẽ tạo nên nhiều hiệu ứng lung linh, đẹp mắt thu hút được sự chú ý của mọi người.

Thông thường đèn tường sẽ được cố định trực tiếp trên tường nhà cách sàn một khoảng từ 1,5m đến 2m với khoảng cách giữa các bóng khoảng từ 1,8m để đảm bảo ánh sáng được phân bố đều và hợp lí.

Đèn treo tường tại hành lang thường được sử dụng phổ biến ở trong các trung tâm hội nghị, sảnh khách sạn, nhà hàng ăn, khu nghỉ dưỡng…. Tùy thuộc vào phong cách thiết kế tổng quan mà bạn có thể chọn những loại đèn tường có thiết kế cổ điển hay hiện đại.

Tuy nhiên, nếu không gian sử dụng rộng thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những mẫu đèn trang trí có thiết kế đơn giản để tránh gây cảm giác rối mắt khi bắt gặp nhiều mẫu đèn giống nhautrên cùng một đoạn hành lang.

Khu vực hành lang thì bạn nên lựa chọn những mẫu đèn trang trí có ánh sáng rõ ràng như màu trắng hoặc màu vàng để đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình di chuyển.

Với những không gian chính này thì đèn tường được sử dụng như một loại nội thất làm tăng chiều sâu thẩm mĩ cho không gian. Bạn nên đặt treo tường ở khoảng cách từ 0,7m đến 0,9m và không nên sử dụng quá nhiều đèn tường trong không gian.

Trong phòng khách thì bạn nên chọn những loại đèn tường có tính thẩm mĩ cao, được làm từ thủy tinh, pha lê, đá ngọc bích… để đảm bảo phong thủy tốt, cả không gian hài hòa và mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Một số không gian ngoài trời cũng nên sử dụng đèn treo tường đó là khu vực ban công, hành lang ngoài trời, trước hiên nhà…. Với những mẫu đèn tường sử dụng ở ngoài trời thì bạn nên chọn những sản phẩm có chất lượng cao, có phần khung có thể chống lại mọi điều kiện thời tiết bất lợi, bền bỉ với tự nhiên.

Đồng thời bạn cũng nên chọn những loại đèn trang trí có vỏ thủy tinh có tính chất chiết quang cao, đem lại hiệu quả ánh sáng tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Trên đây là một số lưu ý của Đèn An Phước khi các bạn đi chọn mua đèn tường  trang trí cho không gian sống của gia đình mình. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn thêm, các bạn có thể để lại lời nhắn trên website để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. 

Bình luận