Tại sao đèn chùm thủy tinh được nhiều người ưa chuộng với mức giá bình dân?

Trong phân khúc đèn trang trí không phải là cao cấp, những mẫu đèn chùm thủy tinh chắc chắn là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Tại sao đèn chùm thủy tinh hiện nay lại được nhiều người lựa chọn đến như vậy, cùng đèn An Phước tìm hiểu nhé!

Đèn chùm thủy tinh có giá thành cực kì dễ chịu

Chất liệu thủy tinh có thể nói là cực kì phổ biến trên thế giới hiện nay. Bạn có thể gặp thủy tinh ở bất cứ nơi đâu như trên đường, trong nhà, quán ăn, khu vui chơi giải trí,… Thủy tinh có mặt cực phổ biến, do đó chất liệu làm nên đèn chùm thủy tinh trang trí cho phòng khách hiện nay không phải là các vấn đề mà người sẳn xuất lo lắng.

Đèn chùm thủy tinh được rất nhiều người ưa chuộng

Đồng thời, công nghệ chế tạo thủy tinh và tạo hình cho đồ vật bằng khuôn đang ngày càng phát triển và hiện đại. Do đó chi phí sản xuất hàng loạt cực kì rẻ. Những mẫu đèn chùm thủy tinh đang ngày càng được chau chuốt hơn, sáng tạo và phá cách giúp đáp ứng tất cả các nhu cầu mà người tiêu dùng mong muốn.

Cùng là đèn trang trí, mẫu đèn chùm thủy tinh có lẽ là có mức giá dễ chịu hơn tất cả các mẫu đèn khác tại An Phước như bộ sưu tập đèn chùm Luxury, đèn chùm đồng, đèn chùm đồng đá, đèn chùm thủy tinh Murano cao cấp, đèn chùm pha lê…

Có lẽ đèn chùm thủy tinh là sự lựa chọn cực kì hợp lý đối với những gia đình ưa thích sự thanh khiết, tao nhã mà thủy tinh mang lại với mức giá bình dân.

Giá bình dân không có nghĩa là chất lượng kém

Đèn chùm thủy tinh cho phòng khách, phòng ngủ giá bình dân không có nghĩa là hàng kém chất lượng. Hiện nay có rất nhiều người có suy nghĩ rằng đèn chùm thủy tinh hoặc các loại đèn khác giá không cao nghĩa là hàng kém chất lượng. Tuy nhiên điều này hoàn toàn là sai lầm. Công nghệ sản xuất, chất liệu sản xuất ra đèn chùm thủy tinh không phải là điều mà các nhà sản xuất lo lắng, do đó mà giá thành của nó đến với người dùng cực kì phù hợp.

Nếu để so sánh chất lượng giữa các mẫu đèn thủy tinh cùng phân khúc với nhau, bạn không thể nào phân biệt được chúng. Điểm khác biệt duy nhất đó chính là chúng có thiết kế khác nhau và đôi khi được kết hợp thêm các chất liệu khác mà thôi. Do đó khi mua đèn chùm thủy tinh bạn không quá phải đắn đo, cứ thích là mua thôi.

Vẫn đảm bảo được sự sang trọng, lịch lãm cần có cho căn nhà của bạn

Sự thanh khiết, tinh khôi, nhã nhặn, lịch lãm của bộ đèn thủy tinh đã khiến cho bao người say mê nó và chỉ thích nó mà thôi. Có nhiều khách hàng khi đến với An Phước mặc dù rất có điều kiện nhưng vẫn trung thành với mẫu đèn chùm thủy tinh.

Chị Nguyễn Hoàng Linh ( 43 tuổi; sống tại Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) là một trong những khách hàng thân thiết của đèn An Phước. Chị đã đến chọn An Phước làm nhà cung cấp giải pháp ánh sáng cho gia đình từ đèn trụ cổng, đèn tường ngoại thất, nội thất, đèn Led âm trần, đèn chùm. Mặc dù đầu tư rất nhiều vào hệ thống chiếu sáng cho gia đình nhưng chị lại chỉ ưa thích mẫu đèn chùm thủy tinh 8032/15 có giá rất bình dân.

Khi được hỏi tại sao chị lại chọn mẫu đèn chùm này mà không phải là các mẫu đèn chùm cao cấp có sẵn tại An Phước, chị Linh không ngại chia sẻ rằng: Mẫu đèn này chị ưng ngay từ cái nhìn đầu tiền bởi sự kết hợp tinh tế của các chất liệu cũng như màu sắc của nó, tất cả đã tạo nên một bộ đèn phù hợp trong không gian phòng khách.

Nhận thấy nhu cầu của khách hàng, đèn An Phước đã cho ra đời bộ sưu tập đèn chùm Puriza cực kì đa dạng cho các bạn lựa chọn. Chúc các bạn chọn được mẫu đèn thích hợp nhất cho căn nhà của mình.

Bình luận