Sử dụng đèn soi tranh thay thế đèn soi gương được hay không?

Nhiều người thắc mắc rằng đèn soi tranh và đèn soi gương có khác nhau hay không, chúng có thể thay thế hoàn toàn cho nhau hay không? Hôm nay đèn An Phước sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Đèn soi tranh là gì?

Đèn soi tranh là loại đèn được sử dụng để soi sáng, làm nổi bật các bức tranh trong không gian nội thất. Người ta thường sử dụng đèn soi tranh ở phòng khách là chủ yếu, một số ít người sử dụng đèn soi tranh trong phòng ngủ.

Đèn soi tranh cho không gian nội thất

Đèn soi tranh cho không gian nội thất

Bạn có thể xem thêm: Đèn soi tranh là gì?

Đèn soi gương là gì?

Đèn soi gương là loại đèn trang trí được lắp chủ yếu trong các phòng ngủ, phòng tắm giúp người dùng có thể sử dụng gương một cách thuận tiện hơn.

Hiện nay các loại đèn soi gương khá là đa dạng mẫu mã nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho không gian nhà mình. Đèn chiếu gương có đặc điểm là tiết kiệm điện do sử dụng bóng LED, ánh sáng thân thiện, dễ dàng lắp đặt với mọi loại gương soi.

Đèn soi gương giúp không gian của bạn thêm phần sáng hơn, rộng rãi hơn, bắt mắt hơn.

Có dùng đèn soi tranh thay cho đèn soi gương được hay không?

Hiện nay, bạn có thể thấy các mẫu đèn soi tranh, soi gương của An Phước được gộp chung tất cả lại trong một danh mục. Bởi lẽ các mẫu đèn soi tranh, soi gương có thể thay thế hoàn toàn cho nhau.

Các mẫu đèn soi tranh dạng tuýp LED dài 50cm, 60cm, 80cm,…có thể dùng được cho cả đèn soi gương. Các mẫu đèn kiểu này giúp tấm gương được sáng đều, nỏi bật mà không bị hiện tượng chỗ sáng chỗ tối không đều nhau. Đồng thời đèn LED này không gây ra sự chói quá giúp bạn có thể soi gương một cách rõ ràng mà không bị chói mắt như những loại đèn khác.

Tuy nhiên, hiện nay có những mẫu đèn soi tranh chiếu điểm không phải dạng tuýp LED có thể không sử dụng được cho đèn soi gương. Nguyên nhân là các mẫu đèn LED này dạng bóng nên gây ra hiện tượng điểm sáng, điểm tối không đều nhau nên không thích hợp để soi gương, đặc biệt là khi bạn sử dụng gương để trang điểm.

Đèn soi tranh dạng bóng này có lẽ không nên dùng để soi gương

Đèn soi tranh dạng bóng này có lẽ không nên dùng để soi gương

Nên mua đèn soi tranh, soi gương ở đâu Hà Nội?

Bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng bộ sưu tập đèn soi tranh, soi gương khủng nhất Hà Nội với cực nhiều các mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý. Hiện nay, đèn An Phước có hệ thống các showroom tại Hà Nội và Hồ Chí Minh giúp bạn có thể đến tận nơi, chiêm ngưỡng và lựa chọn cho mình sản phẩm đẹp nhất, ưng ý nhất.

Đèn An Phước tại 24 Nguyễn Xiển

Tại Hà Nội, bạn có thể ghé thăm chúng tôi tại:

+ 469 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm ( đối diện đại học Điện lực)

+ 24 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội ( ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi)

Tại Hồ Chí Minh, bạn có thể đến địa chỉ:

+ 261 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi qua số điện thoại 0968835050 hay bằng zalo để có thể nhận được tư vấn bằng hình ảnh thuận tiện nhất.

Bình luận


Cũ hơn Bài viết mới