Phong cách sang trọng của đèn chùm pha lê nến

Phong cách ngôi nhà thể hiện tính cách và địa vị của bạn. Tại sao lại không sở hữu một chiếc đèn chùm lộng lẫy ở không gian phòng khách để tạo nên sự sang trọng và quyền uy của ngôi nhà.

Đèn chùm pha lê nến được ra đời dựa trên nền tảng của đèn chùm pha lê hiện đại. Các nhà thiết kế sau thời gian nghiên cứu và sản xuất đèn chùm pha lê thì họ nhận ra rằng có thể thay thế chất liệu pha lê bằng chất liệu thủy tinh cao cấp và phát triển hình ảnh cho các mẫu đèn trang trí hiện đại này bằng những ngọn nến thủy tinh long lanh, tạo cảm giác sang trọng cho căn phòng, khiến không gian sống của bạn trở nên giống với những cung điện Châu Âu thời xưa.

Đặc trưng của đèn chùm pha lê nến

Đèn chùm pha lê bóng nến vẫn có những nét đặc trưng của đèn chùm pha lê với thiết kế các chi tiết trang trí đa dạng như hình giọt nước, hình lục giác, hình trái tim..nhưng với bóng đèn được làm từ bóng thủy tinh cao cấp thì chiếc đèn gần như được lột xác hoàn toàn với ánh sáng trở nên lung linh và huyền ảo hơn.

Đèn chùm pha lê nến phong cách Châu Âu

Ưu điểm của đèn chùm pha lê nến 

Tuổi thọ của bóng đèn chùm trang trí pha lê nến rất cao, khoảng 40.000 giờ chiếu sáng.

Ngoài ra khi lắp đặt hệ thống đèn chùm pha lê nến cao cấp bạn sẽ được trang bị bộ điều khiển từ xa, với khoảng cách từ 7- 10m bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh công tắc tắt- bật đèn hoặc điều chỉnh độ sáng của bóng đèn.

Ngoài ra, vì chất liệu thủy tinh tương đối rẻ nên những mẫu đèn chùm trang trí pha lê nến có giá thành tương đối rẻ hơn so với mẫu đèn chùm pha lê cao cấp mà vẫn mang lại giá trị thẩm mĩ cao cho khách hàng.

Vương quốc đèn tự hào là đơn vị nhập khẩu và kinh doanh các mẫu đèn chùm pha lê nến chính hãng, giải quyết nhu cầu cho hàng triệu khách hàng trên cả nước. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp các mẫu đèn hiện đại, và đảm bảo chất lượng nhất cho quý khác giúp quý khách có thể lựa chọn các mẫu đèn tại Đèn An Phước.

Bình luận