[Tiết lộ] lý do nên mua đèn thả cho shop tại An Phước

Xu thế sử dụng đèn trang trí cho shop hiện nay cực kì phát triển. Không chỉ riêng một mẫu đèn nào cả, mọi mẫu đèn trang trí hiện nay đều được chủ cửa hàng tận dụng tối đa để phát huy hiệu quả. Trong đó đèn thả cho shop là mẫu đèn quan trọng hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua. Vậy những lý do nào để bạn chọn đèn thả và tại sao nên chọn mua đèn tại An Phước!

Tầm quan trọng của đèn thả trang trí cửa hàng

Về thẩm mỹ, đèn thả mang đến một làn gió mới, sự độc đáo mới mẻ sẽ làm nên sự khác biệt của cửa hàng bạn với các cửa hàng khác. Một thống kê gần đây của chúng tôi với những khách hàng đã từng ghé thăm cửa hàng quần áo, 80 % khách hàng đều có sự ấn tượng về hệ thống ánh sáng của shop.

Xu hướng sử dụng đèn thả cho shop quần áo

Xu hướng sử dụng đèn thả cho shop quần áo

Ánh sáng tác động đến tâm lý người mua hàng. Không chỉ cung cấp đủ ánh sáng cho người mua hàng ngắm nhìn và lựa chọn, ánh sáng từ đèn thả giúp nâng cao sự tập trung của khách hàng vào sản phẩm của bạn. Từ đó sẽ tác động đến tâm lý khách hàng, thôi thúc khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất. Về phía khách hàng, đèn đủ sáng sẽ là cơ sở cho một sự lựa chọn mua sắm một cách thông minh nhất mà không có cảm giác khó chịu.

Xu thế sử dụng đèn thả trong các cửa hàng. Hiện nay việc sử dụng đèn thả trong shop bán hàng cực kì phổ biến mà bạn có thể bắt gặp trên bất kì con phố nào. Sử dụng đèn thả chiếu sáng vừa thu hút sự chú ý của người đi đường, vừa dễ dàng PR thương hiệu sản phẩm của bạn một cách tốt hơn.

Lý do nào để chọn đèn thả trang trí shop tại An Phước

Nhiều mẫu mã, cả đèn thả cổ điển và hiện đại

Tại An Phước, đèn thả được phân thành 2 nhóm chính là đèn thả hiện đại và đèn thả cổ điển – tân cổ điển.

Đối với đèn thả hiện đại, đây là những mẫu đèn thường được thiết kế một cách mới mẻ, sáng tạo, nhưng cũng hết sức đơn giản, thân thiện. Có thể kể đến một số mẫu đèn thả led độc đáo, đèn thả thủy tinh nhiều bóng,… Những mẫu đèn này mang màu sắc tươi sáng, phù hợp cho những cửa hàng bán quần áo thời trang,…

Mẫu đèn thả cổ điển cho quán cà phê tại An Phước

Mẫu đèn thả cổ điển cho quán cà phê tại An Phước

Đối với đèn thả mang hơi hướng cổ điển, đây là những mẫu đèn thích hợp với những quán cà phê, quán trà sữa,… với chất liệu chủ yếu là sắt mỹ thuật thiết kế độc đáo hay sơn màu giả cổ,…

Hàng về liên tục, cập nhật xu thế đèn trang trí cửa hàng

Điểm yếu của nhiều cửa hàng bán đèn trang trí đó là không cập nhật được xu thế sử dụng đèn trang trí cửa hàng. Nhiều những mẫu mã mặc dù rất hot 1-2 năm về trước nhưng hiện tại không ai sử dụng, ngược lại nhiều mẫu đèn được các cửa hàng săn lùng lại không có. Chính vì thế, đèn trang trí An Phước là sự lựa chọn đúng đắn khi bạn muốn thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng.

Giá cả cạnh tranh

Đứng trên góc độ người tiêu dùng, chúng tôi hiểu rằng đèn trang trí hiện nay có rất nhiều cửa hàng với nhiều các mức giá khác nhau. Cùng là một mẫu đèn nhưng nhiều khi giá cả lại rất chênh lệch. Chính điều này đã gây nên sự lo lắng cho khách hàng không biết nên chọn mua ở đâu để vừa rẻ, vừa chất lượng.

Đèn thả trang trí cửa hàng cắt tóc

Đèn thả trang trí cửa hàng cắt tóc

Có người nói rằng tiền nào của nấy, quả thật không sai. Mặc dù cùng là một mẫu đèn nhưng lại có nhiều nhà máy sản xuất khác nhau. Mẫu rẻ tiền sẽ được sản xuất bằng chất liệu khác, màu sơn khác, độ tinh tế và chuẩn xác không thể so sánh với những mẫu đèn có giá cao hơn. Là người tiêu dùng thông minh, chúng tôi khuyến khích các bạn nên ghé thăm các showroom bán đèn trang trí để được tận mắt nhìn và khảo sát giá cả. Sau đó, bạn sẽ có được câu trả lời thật chính xác nhất.

Không chỉ đèn thả, tại An Phước còn rất nhiều loại đèn trang trí shop cho bạn thoải mái lựa chọn

Bạn đang cần tìm cửa hàng bán đèn trang trí cho shop, An Phước tự hào là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin vào việc tỏa sáng, phát huy tối đa năng lượng ánh sáng giúp bạn có thể dễ dàng bán được hàng. Không chỉ nổi bật với bộ sưu tập đèn thả, chúng tôi cung cấp những mẫu đèn rọi ray nhiều loại công suất giúp sản phẩm của bạn trở nên sáng rõ, long lanh hơn, thẩm mỹ hơn.

Tại An Phước có cả đèn rọi ray cho shop quần áo

Tại An Phước có cả đèn rọi ray cho shop quần áo

Ánh sáng từ những chiếc đèn rọi ray khiến cho khách hàng cảm thấy dễ chịu, thoải mái và dễ dàng chốt đơn hàng hơn. Nếu khéo léo bố trí được hệ thống chiếu sáng, đèn trang trí cho shop chắc chắn sẽ là công cụ đắc lực góp phần đẩy mạnh doanh thu của cửa hàng.

Với kinh nghiệm 12 năm trong ngành đèn trang trí, thương hiệu và uy tín đã được khẳng định, đèn An Phước rất sẵn lòng tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho cửa hàng của bạn.

Bạn có thể thích:

 

Bình luận


Cũ hơn Bài viết mới