Lựa chọn đèn nhập khẩu Murano cho hợp phong thủy

Đảo Murano xinh đẹp của nước Ý là nơi các nhà thần học từng ca ngợi công nghệ làm thủy tinh màu truyền thống tựa vũ điệu ánh sáng và tôn các nghệ nhân thổi thủy tinh bậc thầy sắc màu. Nhắc đến thủy tinh Murano bạn không thể không nhắc tới các loại đèn chùm, đèn trang trí, đèn treo tường với nguyên liệu từ thủy tinh Murano. Với công nghệ làm thủ công và nghệ thuật chế tác bậc thầy, những sản phẩm đèn chùm được làm bằng thủy tinh Murano luôn chiếm được lòng tin của khách hàng.

Thủy tin Murano từ lâu đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng thế giới và làm mê mẩn phái đẹp. Không dừng lại ở vai trò là sản phẩm trang trí cho biệt thự, đèn thủy tinh Murano còn có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Ý nghĩa của đèn chùm Murano trong không gian gia đình

Trước hết, với những mảnh ghép thủy tinh Murano được khắc theo ý muốn của chủ sở hữu và thiết kế của sản phẩm, thì ắt hẳn nó sẽ lưu trữ những khoảnh khắc, những kỹ niệm những ký ức đẹp nhất trong không gian nhà bạn.

Thủy tinh Murano tiềm ẩn những giá trị tinh thần không trùng lặp và có ý nghĩa  may mắn và đánh dấu những khoảnh khắc vô cùng đặc biệt, mang đến may mắn cho cả gia đình nếu sử dụng đèn trang trí nhà bằng thủy tinh Murano.

Những thiết cớ đơn giản bằng chính sự tinh tế của những hạt thủy tinh Murano đơn giản, độc đáo và có ý nghĩa đặc biệt. Nó là một trong những đồ trang trí giúp cho không gian nhà bạn trở nên sang trọng và đặc biệt còn đem lại ý nghĩa đem lại cho người sở hữu sản phẩm đèn chùm trong nhà.

Mệnh thổ:

Người mệnh Thổ nên chọn đèn chùm với thiết kế ánh đèn, hoặc thiết kế có màu đỏ nâu đất, vàng sậm, hồng, tím  kết hợp với những hạt thủy tinh Murano tại nên sự may mắn và thành công cho người sở hữu sản phẩm đó.

Màu đỏ trong mệnh Thổ là màu có tính dương mạnh, đem lại nguồn năng lượng tích cực.

Do đó khi chọn đèn chùm với nguyên liệu từ thủy tinh Murano, bạn nên phối thêm những màu hoặc họa tiết có màu nhạt hơn như tím, hồng để hài hòa âm dương.

Theo thuyết âm dương Ngũ hành, mệnh Thổ hợp với mệnh Hỏa và kị mệnh Mộc, do đó người có mệnh Thổ có thể chọn màu vàng, đỏ, hồng như mệnh Hỏa trong các món đồ trang sức, quần áo. Nên tránh những màu sắc của mệnh Mộc, Thủy, đó là những màu xám, trắng, xanh lục

Mệnh kim:

Chắc chắn những người mệnh kim sẽ phải lựa chọn các màu như: Nâu, Vàng, Trắng

Ngoài ra những người mệnh kim nên sử dụng loại thủy tinh Murano có màu  bạc, ánh kim, sẽ rất tốt cho sự nghiệp tỏa sáng, thăng tiến không ngừng.

Mệnh hỏa:

Đỏ, hồng là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn mệnh hỏa. Nó không chỉ tạo ra sự quý phái, thu hút mà còn tôn thêm sức sống, năng lượng dồi dào cho người sử dụng

Mệnh thủy:

Nói đến mệnh thủy, người ta thường hay nói đến nước, và nước thì không thể thiếu màu xanh trong mát. Sư lựa chọn hợp lý của những người theo mệnh thủy là: đen trắng, xanh, xanh đạm, tím.

Xã hội phát triển, chúng ta không chỉ chọn những sản phẩm trang trí nhà đẹp mà còn chọn những sản phẩm mang ý nghĩa và may mắn cho người dừng.

Bạn đang muốn tìm những mẫu đèn chùm, đèn tường phù hợp với không gian và mang lại may mắn cho gia đình. Đừng lo ngại hãy liên hệ với Đèn An Phước


Bình luận


Cũ hơn Bài viết mới