Độc đáo mẫu đèn thả mỹ thuật cho không gian phá cách

Đèn thả mỹ thuật luôn được nhiều người tiêu dùng săn lùng và chọn mua. Vốn dĩ đèn thả độc đáo cho phòng khách, phòng bếp hay cả những quán café được nhiều người ưa thích như vậy bởi nét đẹp phá cách kết hợp cùng những chất liệu quen thuộc nhưng không kém phần độc đáo. Hiện nay, những mẫu đèn thả mỹ thuật được các nhà sản xuất chú ý hơn, các kênh phân phối đèn trang trí đa dạng hơn, nhiều hơn khiến cho người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn cho mình mẫu đèn ưng ý nhất!

Đèn thả mỹ thuật là gì?

Đèn thả mỹ thuật là gì

Đèn thả mỹ thuật ( hay còn gọi là đèn thả nghệ thuật) là mẫu đèn thả có phần bóng đèn ( chao đèn) được thả xuống từ trần nhà bằng những sợi dây cáp. Những bộ đèn thả này cung cấp nguồn sáng cục bộ giúp cho không gian xung quanh nó trở nên độc đáo hơn, gây được sự chú ý. Đèn thả mỹ thuật ngoài chức năng thắp sáng còn có tác dụng chính là để trang trí không gian nội thất cực kì quan trọng. Vậy có những loại đèn thả mỹ thuật nào, cùng An Phước khám phá nhé!

Đèn thả sắt mỹ thuật

Đèn thả sắt mỹ thuật là một mẫu đèn có thể nói là có thể mang đến sự phá cách rất lớn cho không gian. Với ưu điểm không bị gò bó bởi bất cứ phong cách nào, chất liệu sắt kết hợp với thủy tinh, acrylic hay pha lê được kết hợp hoàn hảo khiến cho bộ đèn độc đáo hơn bao giờ hết.

Đèn thả sắt mỹ thuật hiện đại

Đèn thả sắt mỹ thuật

Đèn thả sắt mỹ thuật có mức giá tương đối cạnh tranh nhưng không kém phần độc đáo. Mang tên mỹ thuật, kiểu đèn này hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng tại An Phước, bạn có thể tham khảo một số mẫu mã tại:

Đèn thả với chất liệu gỗ

Đèn thả gỗ được nhiều người ưa thích bởi nét đẹp của sự độc đáo trong cách tạo hình cũng như nét thân thiện, gần gũi của chất liệu gỗ. Sự sáng tạo trong chất liệu quen thuộc lại khiến mọi người cảm thấy rất thích thú và thoải mái hết cỡ.

Đèn thả độc đáo chất liệu gỗ như bông hoa

Đèn thả độc đáo chất liệu gỗ như bông hoa

Hiện nay, những mẫu đèn thả gỗ được nhiều người sử dụng trong những không gian phòng bếp, quán cà phê hay nhà hàng mang đến một vẻ đẹp mẫu mỹ cực kì hiệu quả.

Đèn thả gỗ gần gũi, thân thiện

Đèn thả gỗ gần gũi, thân thiện nhưng vẫn rất phá cách

Đèn thả pha lê

Được nhà sản xuất đầu tư rất lớn về cả mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất liệu pha lê cao cấp, đèn thả pha lê tại An Phước mang đến một nét độc đáo, lung linh mà không gian nào cũng cần phải có.

Đèn thả pha lê cực kì nổi bật

Đèn thả pha lê cực kì nổi bật

Đèn thả pha lê hiện nay phổ biến ở những mẫu đèn hiện đại mang được nét đẹp của ánh sáng đèn LED được tán sắc lung linh khi đi qua lăng kính. Những dây pha lê đung đưa trong gió làm nên nét nổi bật, cuốn hút.

Hiện nay, đèn thả pha lê không có bất cứ một quy chuẩn hay phong cách thiết kế đặc trưng nào nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn đèn thả mà không bị chi phối bởi nguyên nhân nào. Đèn thả pha lê có nhiều kiểu độc đáo từ cách tạo hình khối, viên pha lê hay những mẫu đèn thả mâm áp trần cùng những dây pha lê thả dịu dàng, thướt tha.

Đèn thả thủy tinh độc đáo

Những gia đình có phòng bếp rộng được đầu tư bộ đèn thả cực kì bắt mắt mà độc đáo. Không chỉ là chiếu sáng, đèn thả thủy tinh còn là cả một nghệ thuật trang trí nội thất mà không đâu có thể đáp ứng được.

Đèn thả thủy tinh

Đèn thả thủy tinh mê hoặc cả những kiến trúc sư

Ưu điểm của đèn thả thủy tinh là sự độc đáo được làm nên từ vẻ đẹp tinh khiết, tao nhã ẩn chứa bên trong chất liệu. Với chất liệu này, đèn thả thủy tinh có thể dễ dàng kết hợp với những chất liệu khác như sắt, nhôm, inox,… khiến cho nó độc và lạ mắt hơn rất nhiều.

Đèn thả thủy tinh nghệ thuật

Không chỉ là thủy tinh trắng, hiện nay công nghệ chế tạo thủy tinh cực kì phát triển khiến cho những mẫu đèn thả thủy tinh long lanh, nghệ thuật hơn bao giờ hết. Những mẫu đèn thủy tinh màu kết hợp với nhau khiến cho bộ đèn trở nên sinh động, đa sắc màu hơn rất nhiều.

Hiện nay đèn thả thủy tinh rất được lòng người tiêu dùng, kể cả những kiến trúc sư. Không chỉ để trang trí phòng bếp, đèn thả quán café, quán bar hay những nhà hàng cũng được nhiều nơi sử dụng giúp khai thác tối đa không gian xung quanh.


Bình luận