Đèn tường ngoại thất LED và những xu thế sẽ lên ngôi năm 2019

Những năm tới đây, sự đa dạng về màu sắc, độ sáng, hình dạng, của đèn LED sẽ phát triển mọi phong cách theo sở thích của gia chủ. Đèn LED sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn cần đột phá thiết kế độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Bài viết liên quan:

Ánh sáng LED vẫn là xu hướng ánh sáng hàng đầu năm 2018. Sự linh hoạt của đèn chiếu sáng công nghệ LED mở ra một thế giới với hàng ngàn lựa chọn cho các nhà thiết kế ánh sáng. Những sản phẩm LED ngày nay đẹp cả về thiết kế đơn giản, tinh tế, hiện đại và hoàn thiện cả về tính năng cho người dùng.

Những năm tới đây, sự đa dạng về màu sắc, độ sáng, hình dạng, của đèn LED sẽ phát triển mọi phong cách theo sở thích của gia chủ. Đèn LED sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn cần đột phá thiết kế độc đáo cho ngôi nhà của bạn.


Những xu thế mới của đèn tường ngoại thất LED những năm tới đây:

1. Đèn LED năng lượng mặt trời sẽ ngày càng phổ biến

Hiện nay, nòng cốt chủ đạo trong lĩnh vực chiếu sáng thường sử dụng đèn huỳnh quang và đèn compact, bởi những đèn này có công suất thấp nhưng vẫn đảm bảo độ sáng cao, tỏa đều như đèn LED. Đặc biệt ệ số công suất (PF) rất cao, giúp giảm phụ tải đỉnh và nhất là tuổi thọ sử dụng đèn kéo dài đến 50.000 giờ chiếu sáng.

Tuy nhiên, với loại đèn như đèn năng lượng mặt trời, đèn không hề tiêu tốn điện lưới, tự thắp sáng bằng ánh sáng tổng hợp, tất yếu sẽ trở thành một xu hướng nhân rộng trên thế giới. Đèn năng lượng mặt trời dùng trong chiếu sáng ngoại thất trên thị trường đều dùng bóng đèn LED, vỏ bên ngoài bằng nhôm đúc, tuổi thọ có thể hơn 10 năm.

So với các loại đèn tường ngoại thất LED khác, chi phí cho một đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời có phần cao hơn với các loại dòng đèn chạy điện khác. Chính vì vậy, loại đèn này vẫn chưa được đầu tư lắp đặt phổ biến, đại trà làm đèn chiếu sáng công cộng tại hầu khắp các thành phố trên cả nước. Tuy nhiên, với tuổi thọ bền (trung bình 10 năm cho một sản phẩm), an toàn khi sử dụng và tiết kiệm chi phí điện, về lâu dài, đèn năng lượng mặt trời chắc chắn sẽ là giải pháp chiếu sáng ngoại thất tốt nhất hiện nay.


2. Lối trang trí đơn giản và vui tươi với màu sắc rực rỡ làm tăng sinh động cảnh quan

Đơn giản hiện đại luôn là xu thế những năm gần đây, và chắc chắn sẽ còn là xu thế của những năm tiếp theo. Gạt đi những phong cách cổ kính rườm rà, đèn tường ngoại thất LED đem lại ánh sáng dễ chịu, màu sắc rực rỡ cho không gian ngoại thất.

Đèn cũng có thể mô phỏng các sự vật tự nhiên như hoa cỏ, ong bướm, chim muông trong thiết kế tạo nên sự độc đáo và sáng tạo. Những chiếc đèn tường ngoại thất LED không những tạo ánh sáng vừa đủ cho không gian sống của gia đình bạn mà chúng còn mang tính thẩm mĩ vô cùng cao. Đèn LED thiết kế tưởng đơn giản nhưng vô cùng mềm mại, giúp ánh sáng có thể lan tỏa khắp mọi nơi trong nhà cũng như sân vườn, hành lang gia đình bạn.


3. Đem lại trải nghiệm tiện nghi và tối ưu cho con người - Đó mới là giá trị đích thực

Đèn Led chiếu sáng được sử dụng bên ngoài để nhằm tăng thêm sự hấp dẫn với các vị khách mỗi khi bước chân đến ngôi nhà của bạn, giúp có thể đi lại dễ dàng ngay cả trong đêm tối, hay đơn giản chỉ là được dùng cho mục đích trang trí, phù hợp sử dụng cho các khu vực ngoài trời như sân vườn.

Được hòa mình cảm nhận không khí thoáng đãng tự nhiên bao giờ cũng là mang lại sự thư thái cho mọi người. Ánh sáng đèn có thể đặt trên thân cây hay tường để tạo không gian chiếu sáng từ nhiều hướng khác nhau, giúp tạo nên hiệu ứng chiếu sáng đa dạng mà vẫn cung cấp đầy đủ ánh sáng cần thiết vào buổi tối.

Bên cạnh đó, với sự phát triển như ngày nay, có những người tiêu dùng thích sử dụng những sản phẩm đèn Led chiếu sáng với công nghệ hiện đại và tiết kiệm điện năng tối đa thì có thể tham khảo qua các sản phẩm đèn tường ngoại thất LED cảm ứng hay đèn Led điều khiển từ xa.

Đây là một số các loại đèn chiếu sáng Led được tích hợp thêm công nghệ cảm biến chuyển động như đèn Led, có khả năng bật sáng khi đi qua và tự động tắt đi sau đó để tiết kiệm điện, có thể sử dụng ở khu vực trước của nhà, hiên nhà. Hoặc các loại đèn Led chiếu sáng có thể điều khiển từ xa với khả năng điều chỉnh ánh sáng theo các mức độ mạnh yếu khác nhau cũng là giải pháp chiếu sáng tuyệt vời và tiết kiệm, phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng ngoại thất.


Một số mẫu đèn tường ngoại thất LED cho bạn tham khảo:

1. ĐÈN NGOẠI THẤT 11205/110

den-ngoai-that-gan-tuong-hien-dai-11205-110


2. ĐÈN NGOẠI THẤT 235

den-ngoai-that-235


3. ĐÈN NGOẠI THẤT 518/1/G

den-ngoai-that-518-1-g


4. ĐÈN NGOẠI THẤT A0201/110

den-ngoai-that-a0201-110


5. ĐÈN NGOẠI THẤT AP10114

den-ngoai-that-ap10114


6. ĐÈN NGOẠI THẤT APN553102

den-ngoai-that-apn553102


7. ĐÈN TƯỜNG LED 8722-2 (GN-B27-2)BK-ASV


8. ĐÈN TƯỜNG LED GN-B05-2 BK-ASTT


9. ĐÈN TƯỜNG LED GN-B9014-1 VÂN GỖ-ASV


10. ĐÈN TƯỜNG LED GN-B9015-2 BK-ASV


Bình luận


Cũ hơn Bài viết mới