Tổng hợp những dòng đèn thả phòng khách độc đáo nhất 2018

Chiếc đèn không chỉ làm bừng sáng cả căn phòng của bạn mà còn là một cách tuyệt vời để thể hiện phong cách cũng như cá tính của bạn. Trong các gian phòng của ngôi nhà, phòng khách thường được chú ý nhiều nhất, bởi đó là nơi để bắt đầu những câu chuyện cùng người thân, bạn bè của mình.

Một phòng khách đủ đúng chuẩn đòi hỏi một sự kết hợp hài hòa giữ các yếu tố của căn phòng với môi trường xung quanh, trong đó âm thanh và ánh sáng đóng vai trò chủ đạo. Về phần ánh sáng, đèn trang trí luôn là lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh đèn chùm, đèn tường thì đèn thả phòng khách với nhiều phong cách khác nhau vẫn luôn là đề tài nóng hổi với giới thiết kế và người tiêu dùng.

Đèn thả độc đáo

Từ các tài liệu nghiên cứu nước ngoài, cộng với việc nghiên cứu thực tế thị trường hiện nay, đèn An Phước xin đưa ra cho các bạn những gợi ý về các dòng sản phẩm đèn thả phòng khách đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Dòng đèn thả pha lê lung linh

Không phải bàn cãi, pha lê luôn là chất liệu được ưa chuộng bậc nhất trong ngành đèn trang trí bởi hiệu quả trang trí và chiếu sáng mà nó đem lại. Đèn thả pha lê phù hợp cho bất kỳ không gian nào, đặc biệt với phòng khách. Bạn có thể dùng đèn này trang trí cho phòng khách phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển đều phù hợp.

Pha lê thường được kết hợp với chất liệu đồng trong nhiều bộ đèn để tạo nên những phong cách khác nhau, mang lại hiệu quả thẩm mỹ hiệu quả và phong phú.

Pha lê swarovski của Áo là loại pha lê đẹp và đắt nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra, còn có pha lê Tiệp cũng khá được ưa chuộng.

Dòng đèn thả độc đáo

Mẫu đèn thả tròn độc đáo 

Không thông dụng như đèn thả pha lê và các loại đèn thả khác, đèn thả độc đáo kén chọn phong cách nội thất hơn. Tuy nhiên không phải vì thế mà chúng ít được ưa chuộng. Mà ngược lại, với hiệu quả cao mang đến nét đột phá và bộc tộ tốt cá tính cũng như phong cách của gia chủ mà loại đèn thả này ngày càng được sử dụng nhiều hơn cho phòng khách.

Dòng đèn thả LED hiện đại

Mẫu đèn thả LED hiện đại

Có một xu thế mới xâm nhập vào thị trường đèn hiện nay chính là dòng đèn thả LED hiện đại. Đèn thả LED là một sự kết hợp hoàn hảo giữa tính ứng dụng cao và tính thẩm mỹ. Những bộ đèn thả LED hiện đại không chỉ mang đến cho không gian vẻ đẹp mới lạ mà còn tiết kiệm điện năng, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Đèn thả phòng khách Murano

Cuối cùng phải kể đến dòng đèn Murano, chất liệu làm nên vẻ đẹp huyền thoại cho đèn trang trí. Do đặc tính của chất liệu có thể tạo nên nhiều bộ đèn với nhiều mảng màu sắc khác nhau, đa dạng về hình dáng và kích thước nên đèn thả Murano được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao. Những bộ đèn như thế này đặc biệt thích hợp với các không gian phòng cách hiện đại, đương đại, thậm chí là tân cổ điển.

Mẫu đèn chùm Murano

Trên đây Đèn An Phước đã giới thiệu đến các bạn 4 dòng đèn thả phòng khách đang thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài dòng đèn thả pha lê, thả độc đáo, thả LED hiện đại hay thả Murano, khi đến với Đèn An Phước bạn còn có thể tham khảo rất nhiều dòng đèn thả khác hoàn toàn phù hợp với không gian gia đình bạn.

Đèn An Phước tin rằng với sự nhạy bén của đội ngũ kinh doanh, sự tận tâm của đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật lắp đặt, khách hàng khi đến với An Phước sẽ thực sự được hài lòng từ những điều nhỏ nhất.

Bình luận