Đèn thả pha lê – nét đẹp yêu kiều, dịu dàng nổi bật không gian sống

Nhắc đến đèn thả, ai ai cũng tưởng tượng đến một bộ duyên dáng, thướt tha tỏa sáng cho căn nhà lung linh. Hôm nay đèn An Phước sẽ giới thiệu cho các bạn một mẫu đèn thả pha lê cực kì nổi bật, cuốn hút người nhìn. Đây là những bức ảnh được kỹ thuật viên An Phước lắp đặt và chụp hình trực tiếp tại nhà khách hàng:

Vẻ đẹp của bộ đèn thả pha lê

Đèn thả pha lê ngày nay không chỉ đơn thần là những dây được đính đầy pha lê, bên trong là những bóng đèn phát sáng nữa. Những người nghệ nhân đã khéo léo tạo hình khiến cho những bộ đèn thả này trở nên có hồn hơn, yểu điệu hơn, duyên dáng hơn. Nhìn từ xa, bộ đèn như một bộ tóc của nàng tiên nào đó đang thả xuống trần gian.

Tổng thể bộ đèn thả pha lê duyên dáng

Tổng thể bộ đèn thả pha lê duyên dáng

Những quả cầu pha lê lấp lánh tán sắc đủ màu khiến cho nó càng thêm lộng lẫy, đặc biệt đến nhường nào.

Bộ đèn thả pha lê nhìn từ dưới lên

Bộ đèn thả pha lê nhìn từ dưới lên


Bộ đèn thả với những hạt pha lê lấp lánh

Bộ đèn thả với những hạt pha lê lấp lánh

Một số mẫu đèn thả pha lê đẹp

Đến với An Phước, bạn sẽ không khỏi bất ngờ trước một bộ sưu tập những mẫu đèn thả pha lê cực kì phong phú. Điểm qua một lượt, bạn có thể thấy những mẫu đèn thả pha lê hiện đang được rất nhiều các khách hàng ưa chuộng như:

Đèn thả 3142/10

Mẫu đèn thả pha lê 3142 tại An Phước

Mẫu đèn thả pha lê 3142 tại An Phước

Với thiết kế độc đáo, 3142/10 nhìn từ xa giống như một cầu thang lên thiên đường gợi mở một không gian huyền bí và độc đáo. Sự sắp xếp phù hợp và khéo léo của các hạt pha lê khiến cho nó có một tạo hình thật sự cuốn hút. Ngoài ra, hai khối pha lê ở giữa sẽ khiến cho mẫu đèn thêm điểm nhấn và thêm phần lung linh hơn, tỏa sáng hơn.

Đèn thả thông tầng 18901/D800

Đèn thả tầng 18901

Đèn thả tầng 18901

Những dây pha lê kết hợp với mâm inox cho bộ đèn thêm phần sáng hơn, gây sự chú ý tốt hơn đối với người chiêm ngưỡng. Những đường sóng pha lê uốn lượn và nhỏ dần xuống dưới khiến cho 18901/D800 thực sự nữ tính, lung linh mà không quá cầu kì.

Đèn thả thông tầng 8866

Độc đáo mẫu đèn thả 8866 lung linh

Độc đáo mẫu đèn thả 8866 lung linh

Sự khéo léo bố trí dây đèn thả tạo nên một đường lượn sóng pha lê thực sự tinh tế và đẳng cấp. Đến với 8866, quý khách sẽ không khó để có thể lựa chọn cho gia đình mẫu đèn phù hợp nhất. Kích thước D800mm * H2700 mm, 8866 sử dụng làm đèn thả thông tầng cực kì phù hợp để mọi người đều có thể chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của nó.

Đèn thả pha lê Ai Cập

Tuyệt tác đèn thả pha lê Ai Cập

Tuyệt tác đèn thả pha lê Ai Cập

Pha lê Ai Cập là một loại pha lê bạn không thể nào bỏ qua nếu bạn là tín ngưỡng của ánh sáng sắc màu. Không thể dùng từ ngữ nào có thể miêu tả hết được độ long lanh của loại pha lê này. Nếu để nói về độ tán sắc của pha lê, chắc chắn Pha lê Ai Cập sẽ à cái tên đứng Top đầu không thể bỏ qua. Các chi tiết trên dây pha lê được sắp xếp tinh tế tạo nên một nét đẹp thướt tha mà đầy duyên dáng.

Lưu ý khi lựa chọn đèn thả pha lê cho gia đình

Chiều cao của trần phải phù hợp với kích thước bộ đèn

Thông thường, những mẫu đèn thả có chiều dài tương đối lớn. Trần nhà bình thường có chiều cao chỉ dao động từ 3m đến 4m, nếu tính một người cao 1m7 cộng với tay cũng trên 2m. Do đó đèn thả nếu quá lớn sẽ không phù hợp. Vì lẽ đó nên chúng ta thường chỉ thấy đèn thả ở những căn biệt thự có trần cao hoặc lối lên xuống của cầu thang. Đây là vị trí treo đèn thả đẹp nhất giúp mọi thành viên có thể dễ dàng chiêm ngưỡng của bộ đèn độc đáo này.

Không nên lắp đèn ở những nơi thường xuyên có gió quá lớn

Nhiều dây pha lê xếp sát lại với nhau theo nguyên tắc dây cao dây thấp không những khiến cho thợ lắp đèn cảm thấy mất công mà còn có thể bị rối nếu như bạn treo đèn ở vị trí thường xuyên có gió to. Không những vậy, mẫu đèn thả pha lê có ý nghĩa vô cùng lớn đối với phong thủy gia chủ. Hấp thụ và xóa tan những căng thẳng và mệ mỏi của thành viên trong gia đình, đồng thời cải thiện luồng vận khí cho gia chủ.

Bạn có thể thích: 

Bình luận


Cũ hơn Bài viết mới