Đèn thả nhập khẩu Italia - Xu hướng nội thất 2018

Đèn thả là loại đèn mà phần chao đèn hoặc bộ phận chiếu sáng được treo từ trần nhà xuống bằng một hoặc nhiều sợi cáp. Đèn thả với công dụng chiếu sáng cục bộ một khoảng không gian nhất định của căn phòng. Bên cạnh chức năng chiếu sáng, đèn thả còn trở thành một vật trang trí nội thất quan trọng của căn phòng.

Chất liệu của đèn thả hiện nay cũng khá đa dạng, đèn thả nhập khẩu Italia thường được làm từ gỗ, đồng, pha lê hoặc thủy tinh. Kiểu dáng và màu sắc của đèn thả cũng có rất nhiều những thiết kế mới lạ và ấn tượng.

Khi nhắc đến đèn thả, nhiều khách hàng nghĩ đây là loại đèn nội thất được sử dụng ở phòng ăn, với kích thước không quá cồng kềnh và  ánh sáng dịu nhẹ. Tuy nhiên, nếu sử dụng đèn thả trong phòng khách hay phòng sinh hoạt chung, chắc chắn cũng sẽ trở thành một loại kiến trúc khá mới và khác biệt, đây cũng chính là xu hướng sử dụng đèn thả trong năm 2018, khi các mẫu đèn thả Italia được thiết kế tương đối linh động phù hợp với mục đích sử dụng.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu đèn thả nhập khẩu Italia đang trở thành xu hướng được khách hàng lựa chọn thời gian gần đây:

1- Đèn thả phòng khách

Nếu bạn quyết định sử dụng đèn thả cho phòng khách của mình, hãy chọn một chiếc đèn thả cỡ lớn hoặc đèn thả đi theo bộ. Bình thường các khách hàng sẽ lựa chọn cho mình đèn chùm lộng lẫy hay đèn mâm cầu kì, vậy thì đèn thả phòng khách hiện nay chính là một phong cách nội thất mới mẻ hơn bao giờ hết.  Đây chính là điểm đổi mới khác lạ, một phong cách ấn tượng sẽ thu hút mọi ánh nhìn khi bước chân vào phòng khách của bạn.

Nếu bạn là một khách hàng cá tính, yêu thích sự mới lạ và phong cách, sử dụng đèn thả phòng khách là lời khuyên chân thành nhất dành cho bạn.

2- Đèn thả phòng ăn nhập khẩu Italia

Đèn thả cho phòng ăn chính là lựa chọn hàng đầu mà người tiêu dùng nghĩ đến khi thiết kế phòng ăn cho gia đình. Một chiếc đèn thả bàn ăn đẹp không những cung cấp đủ ánh sáng, mà còn phải phù hợp với kích cỡ bàn ăn, phòng ăn, phù hợp với kiểu dáng bàn ăn và hài hòa với nội thất khác của căn phòng. Một chiếc đèn thả phù hợp sẽ đem lại không khí gia đình ấm áp, khăng khít cho bữa ăn của gia đình bạn.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số loại đèn thả phòng ăn nhập khẩu Italia hiện nay

Với giá thành không quá đắt cho một bộ đèn thả, nếu như bạn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đèn nội thất cho phòng khách hay phòng ăn của gia đình, tại sao không lựa chọn đèn thả nhập khẩu Italia để đem xu thế nội thất 2018 về cho căn nhà của mình ?

Bạn có thể thích:https://denanphuoc.com/blogs/tu-van-chon-den-trang-tri/phan-biet-pha-le-va-thuy-tinh-cua-den-chum-nhap-khauBình luận