Đèn thả bong bóng nhập khẩu - Xu hướng đèn nội thất 2018

Kiểu dáng mới lạ, hiện đại, thiết kế sang trọng, tinh tế, phù hợp với những người chủ cá tính, sành điệu, đó chính là miêu tả sơ qua về những mẫu đèn thả bong bóng thủy tinh được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia.

Sản phẩm 1022 CR AMBRA là một xu hướng đèn nội thất mới 2018

Sắc  vàng nhẹ nhàng của hàng loạt những bong bóng thủy tin với nhiều kích cỡ khác nhau mang lại vẻ nữ tính sang trọng cho mẫu đèn này. Với chiều cao 120cm, loại đèn này thích hợp với nhiều không gian khác nhau như phòng khách, quầy bar.v.v..

Chắc hẳn đây sẽ là mẫu đèn lọt vào mắt xanh của những quý cô sành điệu, ưa thích vẻ long lanh mà nó đem lại.

Cận cảnh những bong bóng thủy tinh Murano cao cấp của sản phẩm 1022 CR AMBRA

Đèn thả 1024 CR CRISTALLO BIANCO

Sản phẩm này nằm trong  bộ sưu tập Trasparenze – một trong những bộ sưu tạp có những sản phẩm bán chạy nhất trên thế giới của dòng đèn nhập khẩu Italia.

Kích thước của sản phẩm này tương đối lớn, với chiều cao 195cm, độ dày 27cm, đường kính 100x156cm , sản phẩm rất thích hợp để trang trí ở những sản khách sạn có trần cao, cảnh quan khu vực văn phòng.v.v…

Sản phẩm này là sự kết hợp giữa những bong bóng thủy tinh trong suốt và thủy tinh trắng, trong quá trình sản xuất, thủy tinh nguyên chất được pha thêm các oxit kim loại để tạo màu trắng cho thủy tinh.

Hình ảnh chi tiết các bong bóng thủy tinh của sản phẩm 1024 CR CRISTALLO BIANCO

Đèn bong bóng nhập khẩu

Thường người ta hay sử dụng đèn chùm với màu sắc chủ đạo là màu vàng hay trắng để làm toát lên vẻ sang trong cho chiếc đèn, sử dụng màu đỏ để trang trí

Các sản phẩm đèn thả bong bóng nhập khẩu Italia ở trên đều là những mẫu đèn mang đến hơi thở hiện đại cho không gian mà nó ngự trị, từ dáng vẻ nữ tính sành điệu cho đến phong cách cá tính của sắc đỏ hay màu trắng tinh khôi , tất cả đều có đặc điểm chung đó là mang lại cho người dùng đẳng cấp về thẩm mỹ mà khó có hãng đèn nào đem lại được.

Bình luận