[Thảo luận] Đèn soi tranh có dễ hỏng hay không?

Nhiều khách hàng khi đến với An Phước chọn đèn soi tranh, soi gương thì lại khá băn khoăn không biết các mẫu đèn soi tranh này có bền hay không. Chính điều này đã làm cho nhiều khách hàng cảm thấy không được an tâm khi các mẫu đèn soi tranh hiện nay đa số chỉ bảo hành 1 năm mà thôi. Vậy câu hỏi đặt ra là đèn soi tranh có dễ hỏng không và nếu hỏng thì các bộ phần nào bị hỏng, cùng đèn An Phước tìm hiểu nhé!

Đèn soi tranh có bền hay không?

Đèn soi tranh hiện nay được sản xuất với các chất liệu quen thuộc trong đèn trang trí như Acrylic, đồng, hợp kim đồng,… hay thậm chí còn được mạ cả vàng. Các chất liệu này khá bền trong trang trí nội thất nên đây không phải là vấn đề mà bạn phải quan tâm.

Đèn soi tranh có bền hay không?

Đèn soi tranh có bền hay không?

Đèn soi tranh có cấu tạo cực kì đơn giản so với các loại đèn trang trí khác. Cấu tạo đèn soi tranh, soi gương bao gồm thân đèn, bóng đèn, chấn lưu và phần đế đèn. Như vậy phần dễ bị hỏng nhất là phần bóng đèn và chấn lưu mà thôi.

Theo thống kê của bộ phận kĩ thuật An Phước, một chiếc đèn soi tranh có tuổi thọ trung bình từ 5 đến 7 năm. Nếu đảm bảo được điều kiện trong nhà phù hợp không ẩm thấp, không bị chập điện, không bị va đập thì sẽ nâng cao được tuổi thọ của đèn hơn.

Các bộ phận dễ hỏng của đèn rọi tranh

Hai bộ phận hay bị hỏng nhất của đèn soi tranh đó là phần chấn lưu và phần bóng đèn.

Đèn soi tranh tuýp LED

Đèn soi tranh tuýp LED

Trong đó phần bóng đèn hiện nay đa số lại là bóng đèn tuýp LED với 3 chế độ ánh sáng cho tuổi thọ cực kì cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Bạn có thể thích: tuổi thọ của đèn LED

Ngoài ra, bạn không nên sử dụng đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang cho đèn soi tranh để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ ổn định cho chiếc đèn.

Bộ phận có thể coi là hay hỏng nhất của đèn soi tranh đó chính là phần chấn lưu bên trong đèn. Nói vậy thôi chứ đèn soi tranh bền lắm, chấn lưu có tỉ lệ lỗi chỉ 1-2 % nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Khi đèn soi tranh có dấu hiệu nhấp nháy một hồi rồi mới sáng ổn định thì đây chính là dấu hiệu có vấn đề của chấn lưu.

Tuy nhiên theo kết quả thống kê của chúng tôi, khi lắp đặt đèn soi tranh nếu có hiện tượng chấn lưu không hoạt động bình thường thì ngay thời gian đầu là có thể dễ dàng phát hiện. Trong thời gian bảo hành 1 năm đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sản phẩm.

Mặt khác, toàn bộ đèn soi tranh khi cập bến An Phước đều được chúng tôi kiểm tra và đảm bảo tỷ lệ hỏng của đèn đến mức thấp nhất.

Hiện nay các mẫu đèn soi tranh tại An Phước rất đa dạng cả về kiểu dáng cũng như giá cả, bạn có thể quan tâm tại: Đèn soi tranh An Phước

Bài viết liên quan:

Bình luận


Cũ hơn Bài viết mới