Đèn sân vườn hiện đại có mặt tại đèn An Phước

Song song với những sản phẩm đèn sân vườn cổ điển, các mẫu đèn hiện đại vẫn đang được các khách hàng ưa thích và lựa chọn cho sân vườn nhà mình.  Đèn sân vườn ngoại thất mang phong cách hiện đại có mặt tại An Phước mang một nét đẹp đơn giản, không cầu kì nhưng vẫn tạo được điểm nhấn không thể thiếu.

Đèn sân vườn YB-H9356

Đèn sân vườn YB-H9356

Có thể nói rằng, YB-H9356 sở hữu một vẻ đẹp đáng mong đợi của nhiều người. Với chất liệu nhôm đúc kết hợp với Acrylic một cách hài hòa, mẫu đèn ngoại thất sân vườn hiện đại này có thể chịu được thời tiết ngoài trời bất kể mưa nắng. Đơn giản nhưng vẫn tạo được điểm nhấn, những vòng tròn phát sáng mỗi khi trời tối nằm ở thân đèn chắc chắn chắn sẽ khiến cho YB-H5356 là một mẫu đèn có một không hai.

Đèn sân vườn YB-H9215

Đèn sân vườn YB-H9215

Vẫn là chất liệu Acrylic, YB-H9215 lại thu hút cái nhìn của mọi người ở phần đầu đèn phát sáng. Đây là mẫu đèn thích hợp cho gắn trong vườn nhà chứ không nên gắn dọc vệ đường bởi phần đầu đèn bằng nhựa acrylic có thể không chống chịu được va đập mạnh.

Phần bóng LED của đèn này là bóng 5W, bạn có thể lựa chọn ánh sáng vàng hoặc ánh sáng trắng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đèn sân vườn YB-H8722

Đèn sân vườn YB-H8722

Vẫn mang dáng dấp của YB-H8722 nhưng mẫu đèn này có phần nhỏ hơn, phần đầu đèn được cải tiến hơn, bền bỉ hơn. Mặc dù mẫu đèn này có công suất là 3W nhưng vẫn đảm bảo được độ sáng cho không gian ngoại thất. Đây là mẫu đèn pù hợp cho những gia đình có không gian ngoại thất nhỏ hoặc dùng thắp sáng trên sân thượng.

Đèn sân vườn APGR 0130A

Đèn sân vườn hiện đại APGR 0130A không có gì nổi bật, nếu không muốn nói là chẳng có gì đặc sắc. Tuy nhiên mẫu đèn sân vườn này lại rất thích hợp cho những sân vườn, tiểu cảnh nhỏ hay những bể cá ngoài trời. Đơn giản nhưng hiệu quả chiếu sáng của mẫu đèn này thật sự không có gì đáng chê.Với thiết kế đĩa đèn LED chiếu sáng, luồng sáng của chiếc đèn này được phân bố rất đều và tập trong ánh sáng xướng bên dưới chứ không tỏa ra xung quanh.

Đèn sân vườn APGR 924

Đèn sân vườn APGR 924

Một thiết kế đèn sân vườn lạ mắt, độc đáo đôi khi lại khiến những đứa trẻ thích thú hơn cả ba mẹ nó. Độc đáo, bền bỉ, lạ mắt là đặc điểm chung của mẫu đèn này.

Đèn sân vườn YB-H8837

Đèn trụ sân vườn YB-H8837 mang một nét đẹp đơn giản mà cực kì chắc chắn, vững chãi. Kích thước D90*400mm rất thích hợp cho những công trình, khu vực công viên hay vườn nhà rộng rãi. Bóng LED có trong mẫu đèn YB-H8837 công suất 9W vừa đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng, vừa đảm bảo được độ bền khi nóng LED có tuổi thọ lên đến trên 10 năm.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu đèn sân vườn tại An Phước.

Bình luận