Đèn rọi trời An Phước có những ưu điểm gì?

Đèn rọi trời là một sản phẩm được sử dụng rất phổ biến để ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như cứu hộ, chiếu sáng sân khấu, dùng làm đèn trang trí.

Các sản phẩm đèn rọi trời tại An Phước chúng tôi đã được tung ra thị trường khoảng 5 năm và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Vậy đặc điểm cơ bản của đèn rọi trời là gì và những sản phẩm của chúng tôi có ưu điểm gì khác biệt, bài viết này sẽ giới thiệu một cách khái quát cho mọi người về vấn đề này.

Đặc điểm của những sản phẩm đèn rọi trời

Đèn rọi trời có công suất lớn, lên tới hàng ngàn W, ánh sáng từ đèn rọi trời phát ra rất mạnh, có khả năng quan sát trong vòng bán kính lên đến hàng chục km. Đèn rọi trời được sử dụng rất phổ biến để trang trí sân khấu, đảm bảo cho các sự kiện, chương trình diễn ra như ý muốn.

Về cấu tạo của đèn rọi trời, mỗi chiếc đèn đều được gắn một chip LED công nghệ cao, với khả năng phát ra ánh sáng xa, mạnh, ít tỏa nhiệt,đèn được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp đảm bảo hoạt động tốt ngoài trời và khả năng thiết kiệm điện cực cao.

Bộ nguồn của đèn rọi trời đạt hiệu suất chiếu sáng lên đến hơn 90%, với công suất chiếu sáng lớn, các sản phẩm đèn rọi trời tại An phước có công suất chiếu sáng đa dạng với 700W/1200W/ 2500W, 5000W…

Ưu điểm của các sản phẩm đèn rọi trời tại An Phước

Độ an toàn cực cao: Do đèn có công suất lớn, nguồn điện cung cấp mạnh, nên độ an toàn của các loại đèn rọi trời hiện nay là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Khi sử dụng sản phẩm đèn rọi trời tại An Phước, bạn hoàn toàn có thể yên tâm do sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo các chỉ số thiết kế theo tiêu chuẩn, giảm thiểu tối đa các nguy cơ như cháy nổ, chập điện so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

- Tuổi thọ của đèn cao: Sản phẩm đèn rọi trời do Đèn An Phước cung cấp sử dụng chip LED công nghệ cao, ngoài ra, vỏ đèn được sản xuất từ các vật liệu cao cấp giúp đèn không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài tác động như thời tiết, quá trình vận chuyển.v.v.. Giúp đèn đạt tuổi thọ tối đa.

- Ánh sáng tự nhiên, thân thiện với môi trường: Các sản phẩm đèn rọi trời hiện nay chủ yếu có ánh sáng trắng, khi sử dụng đem lại cho người nhìn cảm giác khá tự nhiên. Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn không sử dụng các chất độc hại, có hại cho môi trường  và người sử dụng.

- Có thể điều chỉnh đèn linh động: Hiện nay, đèn An phước cũng cung cấp các sản phẩm đèn rọi trời với các màu sắc khác nhau, với độ rọi linh động nhiều góc độ, phù hợp với nhiều không gian như sân khấu, nhà hàng, tiệc cưới .v.v…

Đèn rọi trời tại Đèn An Phước được sử dụng rộng rãi

Kết: Qua bài viết mong rằng các bạn sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về các sản phẩm đèn rọi trời trên thị trường hiện nay và đặc biệt là các sản phẩm tại Đèn An Phước, từ đó có quyết định đúng đăn để lựa chọn được các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

 

Bình luận