Những mẫu đèn ngoại thất sân vườn nhập khẩu đẹp

Thời buổi xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp căn nhà của con người ngày càng cao. Hiện tại, khi nhắc đến đèn trang trí nhà ở, người ta không chỉ chú trọng đến đèn nội thất, mà các loại đèn ngoại thất cũng đang rất được người tiêu dùng quan tâm lựa chọn.

Tùy vào không gian sống, cách thiết kế căn nhà mà đèn ngoại thất cũng có nhiều loại khác nhau phụ thuộc vào mục đích sử dụng như đèn sân vườn, đèn trụ cổng, đèn âm sàn, đèn rọi cỏ .v.v. Đặc biệt là đèn sân vườn, những sản phẩm đèn sân vườn hiện đang có tại Đèn An Phước thực sự là một ý tưởng độc đáo nếu bạn muốn sở hữu một khu vườn đẹp.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được đèn ngoại thất sân như mong muốn ?

Đèn cho khu vườn có diện tích nhỏ và vừa

Đây là một mẫu đèn ngoại thất sân vườn tại Đèn An Phước theo phong cách cổ điển. Hãy thử tưởng tượng  khu vườn của bạn với lối đi lát đá được chiếu sáng lung linh bởi những chiếc đèn này, chắc chắn sẽ trở thành một khu vườn bí mật kích thích bản năng khám phá của chúng ta mỗi khi bước vào.

Nếu khu vườn của bạn theo phong cách tươi mới, được trồng nhiều loại hoa đủ sắc màu, thì khi đó, kết hợp chiếc đèn này với một bộ ghế gỗ tựa, chắc chắn bạn sẽ muốn nằm xuống mãi không thôi.

Đèn ngoại thất dành cho khu vườn có diện tích lớn

Những loại đèn sân vườn được giới thiệu ở trên hầu như thích hợp với những khu vườn nhỏ và vừa, đủ để đem lại cảm giác ấm cúng khi bước vào, còn với những khu vườn có diện tích rộng hơn, những mẫu đèn theo đó cũng lớn hơn, diện tích chiếu sáng rộng hơn. Chúng ta hãy cùng tham khảo một số mẫu sản phẩm dành cho khu vườn có diện tích rộng dưới đây:

Với khu vườn có diện tích lớn, sử dụng đèn sân vườn dạng cao sẽ đem lại cảm giác an toàn hơn cho khu vườn của bạn. Giống như những chàng vệ sĩ mạnh mẽ đứng canh gác cả đêm, những sản phẩm này chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho khu vườn của bạn.

Đèn ngoại thất với sân vườn có hồ cá, thác nước

Không phải ngẫu nhiên những mẫu đèn sân vườn này được thiết kế dành riêng cho khi vườn có hồ cá hay thác nước. Những mẫu đèn có chiều dài ngắn, ánh sáng trắng hoặc vàng, tương đối thích hợp với cảnh quan của khu vườn này. Khi ánh đèn được thắp lên, phản chiếu ánh sáng lung linh lên những làn nước tí tách chảy, chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của khu vườn, chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn khi bước vào khu vườn của bạn.

Hiện nay tại Hà Nội rất nhiều gia chủ sử dụng đèn dành cho sân vườn có hồ cá, thác nước, chúng ta hãy cùng tham khảo một số mẫu thiết kế đèn sân vườn dưới đây nhé.

Bạn muốn quên đi những mệt mỏi của cuộc sống? Bạn muốn hòa mình vào không gian lung linh huyền ảo trong khu vườn của riêng mình, nơi chỉ có ánh sáng của riêng bạn ? Chắc chắn đọc xong bài viết trên bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình để thiết kế được một khu vườn độc đáo nhất với ánh sáng hoàn hảo mà đèn An Phước chúng tôi đem lại rồi đúng không.

Hãy cùng đèn An Phước xây dựng nên thế giới lung linh của riêng bạn nào!

 

Bình luận