Đèn hắt tường là gì, có những loại đèn hắt tường nào?

Nhu cầu sử dụng đèn trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm phần lung linh hơn, độc đáo hơn càng ngày càng được mọi người quan tâm. Không chỉ là đèn chiếu sáng, những chiếc đèn hắt tường độc đáo, lạ mắt chắc chắn sẽ là điểm nhấn làm nổi bật cho không gian nhà bạn. Vậy đèn hắt tường là gì, có những loại đèn hắt tường nào?

Đèn hắt tường là gì?

Đèn hắt tường là một loại đèn trang trí gắn tường được sử dụng phổ biến để gắn vào tường nhằm cung cấp ánh sáng cho khu vực tường và không gian xung quanh dưới dạng ánh sáng hắt.

Đèn hắt tường cổ điển tại An Phước

Đèn hắt tường tại An Phước

Đèn tường kiểu ánh sáng hắt có đặc điểm dễ nhận biết là nguồn sáng không tỏa ra xung quanh đều đặn mà chỉ tập trung chiếu sáng về một phía. Do đó những chiếc đèn tường kiểu ánh sáng hắt thường có chao đèn thủy tinh mờ giúp làm giảm cường độ ánh sáng ở những khu vực không cần thiết.

Đèn tường kiểu ánh sáng hắt mang đến một nguồn ánh sáng độc đáo, nghệ thuật cho không gian nhà bạn.

Phân loại đèn hắt tường

Đèn tường hiện nay có nhiều loại, trong đó đèn hắt tường đang là một mẫu đèn trang trí phổ biến được nhiều người ưa thích. Hiện nay đèn hắt tường có 2 loại là đèn tường mang phong cách hiện đại và phong cách cổ điển, tân cổ điển.

Đèn hắt tường phong cách hiện đại

Đèn hắt tường hiện đại có một đặc điểm là sử dụng các chất liệu dễ tìm, phổ biến thiết kế đơn giản nhưng cũng rất độc đáo, không có hoa văn họa tiết cầu kì. Đèn tường hắt hiện đại khá đơn giản, dễ lắp đặt, không cần sự cầu kì.

Đèn hắt tường hiện đại

Các loại đèn tường kiểu ánh sáng hắt hiện đại đang có tại An Phước là những mẫu đèn được làm từ các chất liệu chính như inox, gỗ, thủy tinh, nhựa Acrrylic,…

Đèn hắt tường phong cách cổ điển, tân cổ điển

Đèn hắt tường với phong cách cổ điển lại được các khách hàng của An Phước ưu ái hơn cả. Những mẫu đèn tường kiểu này được nhà sản xuất cũng có sự đầu tư công phu, do đó người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Đèn tường ánh sáng hắt kiểu cổ điển, tân cổ điển được thiết kế nhiều mẫu mã đa dạng do sử dụng các chất liệu đồng, hợp kim hay cả là đồng mạ vàng.

Đèn hắt tường phong cách cổ điển


Những mẫu đèn hắt tường bằng kim loại nên rất dễ tạo hình thành những thiên thần, đôi cánh hay đôi khi là họa tiết hoa lá. Chính những họa tiết này đã khiến cho đèn hắt tường được thổi hồn mạnh mẽ, làm cho nó sinh động hơn, tràn đầy sức sống.

Rất nhiều các mẫu đèn tường ánh sáng hắt có tại đây, bạn có thể chiêm ngưỡng: Đèn gắn tường nội thất

Bình luận