Đèn chùm pha lê Italia – Giá trị về mặt phong thủy

Đèn chùm pha lê không chỉ có công dụng chiếu sáng, trang trí nội thất cho căn phòng, rất nhiều gia chủ sử dụng đèn chùm như một món đồ mang giá trị phong thủy rất cao. Từ đó, việc lựa chọn chiếc đèn chùm phù hợp cũng trở nên quan trọng hơn trong tiềm thức của nhiều khách hàng.

Và đèn chùm làm bằng pha lê nhập khẩu Italia chính là sự lựa chọn số 1 liên quan đến phong thủy, bởi lẽ, pha lê chính là biểu tượng của sự sang trọng, phú quý, mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình. Sử dụng đèn chùm pha lê nhập khẩu Italia không chỉ chứng tỏ được sự giàu sang phú quý của gia chủ, nó còn mang đến một nguồn năng lượng mạnh mẽ xua tan đi sự lo lắng, phiền muộn cho mọi người.

Vậy đèn chùm pha lê tác động đến các yếu tố phong thủy cụ thể như thế nào?

Đèn chùm pha lê xua đuổi vận hạn

Đèn chùm thường đặt ở vị trí trung tâm của căn phòng, ánh sáng và năng lượng mà đèn chùm đem lại sẽ đánh tan những luồng khí lạnh, những vận hạn xung quanh người trong gia đình.

Đèn chùm nhập khẩu Italia- cải thiện các mối quan hệ

Phòng khách - nơi treo đèn chùm, luôn là nơi tụ tập của mọi người trong gia đình. Trong các nhà hàng sang trọng, những căn phòng vip cũng được đặt nhiều loại đèn chùm pha lê khác nhau. Đèn chùm pha lê chính là nguồn sáng mạnh mẽ soi sáng các mối quan hệ trong gia đình, đem lại năng lượng tích cực cho các buổi thương thảo, gặp gỡ đối tác.

Đèn chùm pha lê kích thích vận khí từng nơi trong ngôi nhà

Tùy vào từng vị trí đặt đèn chùm mà lê mà nó đem lại những giá trị phong thủy khác nhau cho người sử dụng.

Đặt đèn chùm ở phía Tây và Tây bắc sẽ có lợi cho trẻ nhỏ và người đàn ông trong gia đình, nếu đặt đèn chùm ở phía Nam thì đem lại sự tài lộc, may mắn và thành công, còn ở phía Đông bắc và Tây Nam lại có thể cải thiên mối quan hệ của các thành viên trong gia đình.

Bạn có thể thích: Đèn chùm trong phong thủy

Lưu ý khi lựa chọn vị trí cho một chiếc đèn chùm nhập khẩu Italia: Bạn không nên đặt đèn chùm ở vị trí mà phải đi lại quá nhiều, bởi năng lượng mà đèn chùm phát ra khá lớn, sẽ tạo ra áp lực không nhỏ nếu như bạn phải đi lại quá nhiều qua đèn chùm. Chỉ nên sử dụng đèn chùm vừa và nhỏ ở những vị trí hay phải đi qua.

Kết luận: Yếu tố về phong thủy rất đáng để khách hàng lưu tâm, tuy nhiên, chiếc đèn chùm phù hợp với căn nhà của bạn nhất định phải là chiếc đèn có kích cỡ và kiểu dáng phù hợp với căn phòng, nếu chiếc đèn hài hòa với các chi tiết nội thất khác trong căn nhà, chắc chắn đó cũng là một chiếc đèn tốt cho phong thủy mà bạn mong muốn.

Mong rằng những gợi ý vừa rồi của chúng tôi sẽ giúp bạn được chiếc đèn chùm pha lê nhập Khẩu Italia ưng ý và hợp phong thủy nhất.

Bạn có thể xem thêm các mẫu đèn chùm tại đây!

 

Bình luận