Đèn chùm nhập khẩu hình bông hoa độc đáo nhất năm 2018

Kiểu sáng mới lạ, sang trọng, chất liệu thủy tinh cao cấp nhập, đó là toàn bộ những gì có thể dùng để miêu tả về những sản phẩm Đèn thủy tinh nhập khẩu từ Italia – Riva Sciavona

Cảm hứng thiết kế có một không hai

Sản phẩm đèn nhập khẩu thiết kế hình bông hoa độc đáo nhất 2018

Riva Schiavoni – Tên một dòng sông rất nổi tiếng ở Venice, năm ở phía đông bắc của Italia, bắt nguồn từ tình yêu của các nhà thiết kế với thành phố tình yêu đẹp mê mẩn và những cánh đồng hoa hướng dương rực rỡ tại miền đất này, chính là cảm hứng thiết kế vô cùng độc đáo của dòng sản phẩm Riva Schiavoni.

Khi ánh đèn được thắp lên cũng giống như đóa hoa hướng dương tỏa sáng lung linh soi sáng toàn bộ không gian mà nó ngự trị. Dòng đèn cao cấp nhập khẩu từ Italia này trở thành mẫu sản phẩm được rất nhiều khách hàng trên thế giới săn đón.

Chi tiết sản phẩm đèn thủy tinh cao cấp nhập khẩu Riva Schiavoni

Chất liệu: Thủy tinh cao cấp, đồng nguyên chất

Phong cách : Italia

Không gian phù hợp: Phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách.

Kích thước: 130cm X 80 cm

Cận cảnh chất liệu thủy tinh cao cấp của sản phẩm đèn Riva Schiavoni

Nếu như nhìn kĩ chi tiết của sản phẩm, có thể thấy từng cánh hoa đều được chạm khắc vô cùng tỉ mỉ. Các nghệ nhân sản xuất đèn đã vô cùng khéo léo trong khâu đoạn chế tác các nét uốn lượn của những cánh hoa, với nhiều nét vân và những đường uốn lượn mềm mượt làm cho sản phẩm không bị khô cứng như những chiếc đèn khác làm từ chất liệu thủy tinh.

Các sản phẩm đèn chùm kiểu dáng tương đồng

Riva Schiavoni là sản phẩm chủ đề của dòng đèn chùm thiết kế hình bông hoa được thiết kế năm 2018. Sau khi được tung ra thị trường, sản phẩm đã thu được những phản hồi rất tích cực của khách hàng các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một vài sản phẩm với thiết kế tương đồng, họ hàng với đèn chùm Riva Schiavoni đã được ra đời ngay sau đó để thỏa mãn nhu cầu  sử dụng đèn cao cấp của các gia chủ:

Các mẫu đèn gắn tường với thiết kế tương tự

Đèn ốp trần 1029/PLF OVALE ORO, “đàn em” của đèn Riva Sciavona

Ý tưởng kết hợp sử dụng đèn thả với một mẫu đèn gắn tường mang cùng phong cách, chắc sẽ khiến ai bước vào cũng phải trầm trồ vì hiệu ứng chiếu sáng cũng như vẻ đẹp không gian mà những sản phẩm này mang lại.

Nếu như bạn đang có ý định trang trí không gian nội thất với bộ đèn này, hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. Vẻ đẹp tuyệt vời của bộ sản phẩm đèn trang trí nhập khẩu Italia này chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

 

Bình luận