[Tư Vấn] Đèn cho shop quần áo – Đèn cho Shop thời trang

Bạn đang muốn mở một shop thời trang, bạn đang quan tâm đến hệ thống chiếu sáng cụ thể là đèn cho shop quần áo. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn đèn chiếu sáng nào cho phù hợp với cửa hàng thời trang. Bạn đang phải suy nghĩ việc bố trí màu sắc ánh sáng tại từng khu vực trưng bày như thế nào? Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn và bố trí đèn cho shop quần áo cũng như đèn cho shop thời trang của mình tối ưu nhất.

Cửa hàng thời trang các shop quần áo điều quan trọng nhất là các mặt hàng quần, áo, các phụ kiện được bày bán trong shop phải được nổi bật để khách hàng dễ dàng thấy được rõ nét nhất các sản phẩm mà cửa hàng muốn bán. Để được như vậy các bạn nên lựa chọn một số loại đèn led chiếu sáng sau để đảm bảo shop của bạn sẽ trở nên đẹp, mang lại hiệu ứng ánh sáng tốt nhất.


Các loại đèn cho shop quần áo mà mọi chủ shop đều phải biết

1. Đèn rọi ray

Đây là một lựa chọn không thể thiếu được cho mọi shop thời trang, Đèn rọi gắn thanh ray có cường độ sáng cao, ánh sáng có góc chiếu hẹp đảm bảo khả năng chiếu sáng làm nổi bật các sản phẩm trong cửa hàng của bạn, tạo điểm nhấn vào sản phẩm. Làm cho các sản phẩm trong shop của bạn trở nên đẹp, bắt mắt hơn, gây sự chú ý hơn với mọi khách hàng. Đèn rọi ray có nhiều loại với nhiều công suất và màu sắc ánh sáng khác nhau để mọi người có thể chọn sao cho phù hợp với shop của mình nhất. Nên đây có thể coi là sản phẩm quan trọng nhất của Đèn cho shop quần áo của bạn.


2. Đèn led âm trần

Đây là loại đèn cũng nằm trong số các sản phẩm đèn cho shop thời trang cũng được sử dụng nhiều không kém gì các loại đèn rọi ray. Các cửa hàng quần áo có sử dụng trần thạch cao có thể sử dụng các sản phẩm Đèn led âm trần tán quang công suất cao một chút và có thể bố trí đèn mau hơn để cho ánh sáng tỏa đều quanh shop nhưng với cường độ sáng cao hơn.

Hoặc cũng có thể sử dụng các sản phẩm đèn mắt trâu âm trần chiếu rọi, các đèn này cũng có chức năng dùng để chiếu rọi, việc bố trí đèn âm trần rọi sẽ không đều, sẽ bố trí sao cho tập trung hướng ánh sáng vào sản phẩm để tạo điểm nhấn và đèn này có thể điều chỉnh được hướng chiếu về mặt thẩm mỹ thì đẹp hơn đèn rọi ray và cũng tạo nên hiệu ứng ánh sáng rất tốt cho shop quần áo. Nhưng về tính cơ động thì không bằng đèn rọi ray.

Trên đây là hai loại đèn chính và tối ưu nhất mà các shop hay sử dụng nhất để làm đèn cho shop thời trang. Ngoài ra còn một số các loại đèn led chiếu sáng khác cũng có thể làm đèn cho shop quần áo như:


3. Đèn pha LED

Đây là loại đèn được dùng để làm đèn chiếu biển hiệu quảng cáo của các cửa hàng, đây cũng là loại đèn thuộc vào danh mục Đèn cho shop quần áo và rất quan quan trọng mà hầu hết các shop nào cũng phải cần để tạo điểm nhấn bên ngoài và để quảng bá cho khách hàng đi đường biết đến shop quần áo của mình.


4. Đèn tuýp LED

Nhiều các Shop nhỏ và lại ở trong ngõ hoặc ngách, thường hoạt động bán hàng online, không muốn tốn quá nhiều chi phí cho hệ thống chiếu sáng, nên cũng không chú trọng nhiều lắm đến hiệu ứng ánh sáng, chỉ cần đủ độ sáng cho khách đến lấy hàng. Các shop này thường dùng vài bóng Đèn Tuýp led 1m2 là Đèn cho shop quần áo là đủ độ sáng cho shop mà tiết kiệm chi phí đầu tư cho hệ thống chiếu sáng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho cửa hàng. mọi người có thể tham khảo: Danh sách các Đèn tuýp led tại đây

Hoặc có thể tùy theo các shop mà có thể sử dụng thêm các sản phẩm đèn led để chiếu sáng và trang tri như: Đèn ống bơ, Đèn led dây, đèn hắt trần, đèn ốp trần, đèn thả, đèn led búp, …

Trên đây là một số gợi ý để mọi người có thể đưa ra các lựa chọn các loại đèn led chiếu sáng là đèn cho shop quần áo hay shop thời trang của mình. Để biết rõ và được tư vấn kỹ càng hơn mọi người có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi theo địa chỉ Liên hệ: để chúng tôi tư vấn cho quý khách lựa chọn đèn cho shop thời trang phù hợp nhất, giúp doanh số bán hàng của bạn được nâng cao.


Bình luận


Cũ hơn Bài viết mới