Đèn cao áp An Phước - Giải pháp chiếu sáng đường phố tốt nhất trên thị trường

Chúng ta đã quá quen thuộc với ánh sáng nhân tạo, khi màn đêm buông xuống cũng là lúc các loại đèn phát huy tác dụng, nhất là việc chiếu sáng cầu đường, các khu phố luôn được các quốc gia trên thế giới quan tâm chú trọng. Hiện nay, chúng ta rất dễ dàng bắt gặp những loại đèn cao áp khác nhau xuất hiện trên đường phố.

Đèn cao áp do Đèn An Phước cung cấp đã được các chủ đầu tư tin tưởng sử dụng trên thị trường  gần 7 năm.  Với nhiều loại đèn có công suất và ánh sáng khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và tính chất ánh sáng của đèn. Dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu hai loại đèn cao áp chủ yếu là đèn ánh sáng trắng và vàng.

Đèn cao áp ánh sáng trắng trên đường phố

Mẫu đèn này thường được sủ dụng rộng rãi , các bãi đỗ xe, sân bóng , trung tâm thương mại hay siêu thị, những nơi có trần cao, yêu cầu ánh sáng có thể dễ dàng phân biệt về màu sắc.


Nhà xưởng sử dụng đèn cao áp ánh sáng trắng.

Hiện nay, tất cả các mẫu đèn cao áp ánh sáng trắng tại Đèn An Phước đều được thiết kế với kiểu dáng hình bóng bầu dục hoặc bóng thẳng, độ phát quang của đèn rất cao, không  gây nhức cho mắt kể cả trong thời gian sử dụng kéo dài

Đèn cao áp ánh sáng vàng tại Đèn An Phước

Hầu hết trên các đường phố, các đoạn đường cao tốc tại Hà Nội và các tỉnh thành khác hiện nay đều đang sử dụng đèn cao áp ánh sáng vàng làm giải pháp chiếu sáng. Đây là loại đèn mang lại ánh sáng dịu, không gây lóa mỏi mắt, đem lại cảm giác dễ chịu cho người đi đường.

Đèn cao áp ánh sáng vàng cũng được sản xuất dưới 2 loại là hình bầu dục và đèn thẳng giống như đèn ánh sáng trắng, tuy nhiên ánh sáng chúng mang lại khác nhau.

Đèn cao áp ánh sáng vàng thường xuyên được sử dụng chiếu sáng các tuyến đường

Loại đèn này đặc biệt thích hợp trong việc soi sáng các tuyến đường đi ngoài trời vì ánh sáng vàng chúng mang lại giống như ánh sáng tự nhiên, không gây lóa mắt cho người tham gia giao thông vào ban đêm.

Ngoài những sản phẩm chiếu sáng cầu đường, các công trình ngoài trời sử dụng đèn cao áp, Đèn An Phước cũng cung cấp rất nhiều các loại đèn trang trí ngoại thất như đèn sân vườn, đèn trụ cổng, đèn led trang trí công trình.v.v….

 

Bình luận