Đèn An Phước - chuyên cung cấp đèn công trình dự án, khách sạn

Không chỉ dừng lại ở những mẫu đèn trang trí cổ điển, hiện đại ở thị trường bán lẻ, An Phước tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp và lắp đặt các mẫu đèn độc đáo, số lượng và kích thước lớn cho các công trình dự án.

An Phước thành công trong lĩnh vực đèn trang trí bán lẻ

Liện tục được khách hàng tin tưởnG và lựa chọn các sản phẩm của đèn An Phước, chúng tôi đã và sẽ có vị trí đứng tốt trên thị trường đèn trang trí. Nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, chính vì thế các showroom được mở ra giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm của chúng tôi một cách dễ dàng nhất.

Một góc showroom đèn trang trí An Phước 

Với nhiều khách hàng ở xa, chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng toàn quốc, với chi phí tối ưu nhất để đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng. Với chất lượng sản phẩm được đảm bảo, chế độ bảo hành lâu dài, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chúng tôi – đèn An Phước đã có được thành công lớn trong thị trường đèn trang trí bán lẻ.

Đèn An Phước có kinh nghiệm trong nhiều dự án quy mô lớn

Không chỉ dừng lại ở đó, đèn An Phước còn tự hào là nhà cung cấp đèn cho các công trình, dự án lớn hiện nay, trải dài từ Bắc vào Nam. Nhiều dự án mà đèn An Phước thực hiện có thể kể đến như:

Đèn thả pha lê tại dự án khách sạn Golf Valley


Đèn áp trần pha lê tiền sảnh FLC Sầm Sơn


Đèn áp trần pha lê khổng lồ cho phòng hội họp FLC Quy Nhơn


Phòng ăn FLC Hạ Long


Sảnh khách sạn Duyên Hà lung linh với đèn thả pha lê


Khách sạn TTC Resort


Nhà khách La Thành


Đèn áp trần pha lê LED tại phòng hội họp, VP TW Đảng


Văn phòng tỉnh ủy Hưng Yên


Đèn thả thông tầng tại đại học Hà Hoa Tiên


Trụ sở Gleximco


Phương Anh center Hưng Yên


Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh Lâm ĐồngĐèn áp trần pha lê khổng lồ tại FLC Twin Tower – Cầu Giấy


Nhà hàng Dabaco Bắc Ninh


Mẫu đèn thả thông tầng tại Cục hải quan tỉnh Lào Cai


Khách sạn May 10

…và vô số các biệt thự lớn nhỏ

Đây đều là các dự án được chủ đầu tư yêu cầu cao, sử dụng những mẫu đèn độc đáo, kích thước lớn và không có sẵn trên thị trường. An Phước đã đưa ra giải pháp chiếu sáng khoa học nhất, đảm bảo không gian đủ sáng, toát lên vẻ đẹp sang trọng của không gian nội thất.

Mọi công trình dự án đèn trang trí, An Phước đều có khả năng cung cấp và đảm bảo đúng tiến độ công trình. Đặc biệt, với kinh nghiệm trong suốt quá trình làm việc với đối tác lớn, An Phước có đầy đủ kinh nghiệm để quý khách được hài lòng nhất.

An Phước mở rộng đèn cho công trình dự án, khách sạn lớn

Hiện nay, các công trình dự án, nhà hàng khách sạn ngày càng nhiều, yêu cầu một yêu cầu cao về chiếu sáng. Với 12 năm làm trong ngành đèn chiếu sáng, chúng tôi có đủ tâm – trí - lực để thổi hồn cho công trình, dự án của bạn thêm lung linh, sang trọng.

Đèn thả thông tầng pha lê được nhiều khách sạn lớn ưa chuộng

An Phước có thể cung cấp các loại đèn order, không có sẵn trên thị trường với thời gian từ 25 đến 30 ngày.

Có thể đối với đèn trang trí bán lẻ thì có thể hơi lâu nhưng với một dự án lớn, thời gian này hoàn toàn có thể chấp nhận được nếu nhà thầu chủ động và theo sát được tiến độ công trình.

Một dự án lớn yêu cầu nhiều giải pháp chiếu sáng khác nhau. Là người có kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi biết khách hàng cần gì, muốn gì để tư vấn đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Bạn là kiến trúc sư, nhà thầu hay cần trang trí một dự án, công trình yêu cầu số lượng đèn lớn, độc đáo thì đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 091.667.5050

Bình luận


Cũ hơn Bài viết mới