Chiếu sáng bề mặt tòa nhà với đèn Led An Phước

Hiện nay, chiếu sáng bề mặt tòa nhà không chỉ với mục đích trang trí cho tòa nhà thêm lộng lẫy và nổi bật, mà đối với những tòa nhà cao tầng lên đến hàng trăm mét, thì sử dụng đèn soi sáng bề mặt còn là một yếu tố bắt buộc.

Một số công trình nổi tiếng sử dụng đèn LED làm công cụ chiếu sáng bề mặt

Các chủ đầu tư của các công trình lớn hiện nay cũng gặp phải rất nhiều vấn đề đau đầu trong việc lựa chọn đèn LED cho phù hợp và đem lại hiểu quả sử dụng tối đa. Vậy thì bạn hãy bỏ chút thời gian đọc qua bài viết này, chắc chắn Đèn An Phước sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Ưu điểm khi sử dụng đèn chiếu sáng bề mặt tòa nhà.

Không ngẫu nhiên người ta lại sử dụng rất nhiều loại đèn LED khác nhau để chiếu sáng cho bề mặt của tòa nhà. Toàn bộ cảnh quan, thiết kế về ánh sáng bên ngoài của tòa nhà còn tác động đến cảnh quan chung của đô thị hay các con phố đi ngang qua nó. Không những thế, việc bố trí đèn LED còn một phần nói lên chức năng chính của tòa nhà như Trung tâm thương mại, khách sạn.v.v..

Hiện nay, đa số các tòa nhà lớn tại Hà Nội đều sử dụng đèn LED chiếu sáng bề mặt, không chỉ đem lại tính thẩm mỹ với phong cách hiện đại mà còn là bộ mặt, điểm nhấn quan trọng của cả một công trình.

Khách sạn Pullman tại Hà Nội chiếu sáng bề mặt làm nổi bật thiết kế của một công trình cao cấp

Một số lưu ý khi sử dụng đèn LED chiếu sáng bề mặt tòa nhà.

Sử dụng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Các sản phẩm đèn LED tại đèn An Phước được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhãn hàng có uy tín về sản xuất đèn như Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan.v.v… với các chip LED cao cấp đem lại sự an toàn trong quá trình lắp đặt, sử dụng.

Đối với các tòa nhà cao trên 80m thì việc sử dụng đèn LED chiếu sáng bề mặt là bắt buộc, phải sử dụng đèn với công suất lớn, độ chiếu sáng cao, phải thiết kế và bố trí đèn đảm bảo có thể chiếu sáng toàn bộ bề mặt, ngoài ra, đem lại cảnh quan đẹp cũng như hài hòa khi nhìn vào.

Với các tòa nhà có chiều cao tương đối, dưới 30m thì nên sử dụng các loại đèn LED công suất vừa hoặc nhỏ.

Các tòa nhà với bề mặt được làm hoàn toàn từ kính luôn rất thích hợp với đèn chiếu sáng bề mặt, nhưng khi thiết kế lại càng phải lưu ý về cách bố trí đèn và màu sắc của đèn để tránh công trình mang lại độ tương phản quá cao.

Tủy thuộc vào tính chất của công trình mà Đèn An Phước cung cấp rất nhiều loại đèn LED chiếu sáng với công suất và đặc điểm sử dung khác nhau, nhưng nhìn chung, những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo các yêu cầu từ cơ bản đến chi tiết nhất và tính thẩm mỹ tối đa cho công trình của bạn.


Bình luận