Đèn trang trí tại An Phước có chất lượng hay không?

Nhiều người khi chọn mua đèn trang trí nhà cửa đều rất đắn đo không biết chọn mẫu đèn nào cho phù hợp, chất lượng đèn trang trí có đảm bảo không. Việc chọn mua một chiếc đèn trang trí cho nhà cửa cần dựa trên rất nhiều yếu tố, tuy nhiên chất lượng là hàng đầu. Một chiếc đèn chùm trang trí căn nhà có giá lên đến vài chục, thậm chí vài trăm triệu nên việc lựa chọn nhà cung cấp đặc biệt rất quan trọng.

Chất lượng khẳng định qua thương hiệu An Phước

Với 11 năm đứng trên thương trường đầy chông gai thử thách, An Phước đã và đang dần khẳng định thương hiệu là một nhà cung cấp đèn trang trí nhập khẩu cao cấp. Với phương châm mang đến cho khách hàng một giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho căn nhà, đèn An Phước chắc chắn là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Có nhiều người lo ngại khi chọn đèn trang trí bởi không biết có nên tin tưởng hay không. Đứng trên phương diện là khách hàng, chắc chắn ai cũng có những suy nghĩ như vậy. Một nhà cung cấp đèn tốt chắc chắn phải có vị trí đứng lớn trên thị trường. Và khi nhắc đến đèn trang trí nhập khẩu cao cấp, bạn không thể bỏ qua An Phước.

Để xây dựng được một thương hiệu lớn, chất lượng sản phẩm là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị. Nếu như chất lượng không tốt, sản phẩm sẽ sớm bị người dùng quay lưng.

Chế độ bảo hành đèn trang trí dài hạn

Tất cả các sản phẩm của đèn An Phước đều được bảo hành tối thiểu là 12 tháng, trong đó những mẫu đèn chùm có bảo hành thường là từ 24 tháng đến 36 tháng. Một bộ đèn chất lượng chắc chắn sẽ được An Phước chăm chút, lo lắng như những đứa con của mình. Những bộ đèn tỏa sáng trong không gian nhà bạn là niềm vui, là niềm tự hào của An Phước.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đèn trang trí, chúng tôi biết được các chi tiết đèn nào dễ hỏng nhất, chi tiết đèn nào quan trọng nhất để có thể chọn lọc cho quý khách những bộ đèn chất lượng nhất. Chính vì vậy mà chế độ bảo hành cũng như lắp đặt đèn trang trí tại An Phước luôn làm khách hàng thoải mái nhất.

Chất liệu làm nên bộ đèn được các nhà chế tác cân nhắc sao cho phù hợp với bộ đèn nhất, từ đó tạo nên vẻ đẹp hài hòa không thể thiếu được.

Xuất xứ sản phẩm đèn nhập khẩu rõ ràng

Tất cả các sản phẩm đèn tại An Phước đều có xuất xứ rõ ràng. Hiện nay, tại An Phước có nhiều những mẫu đèn có xuất xứ Italya, đèn chùm nhập khẩu châu Âu hay cả những mẫu đèn được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Những bộ đèn được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu là những bộ đèn chùm cao cấp với công nghệ chế tác cũng như chất liệu mà không ở đâu có được. Chính vì thế những mẫu đèn chùm nhập khẩu tại An Phước là những bộ đèn dành cho người có tiền với chất lượng có thể nói là hàng đầu thế giới.

Những bộ đèn khác được nhập khẩu Trung Quốc là những mẫu đèn không có sự độc quyền về nguyên liệu sản xuất. Vốn dĩ chúng được sản xuất tại Trung Quốc bởi giá nhân công khá rẻ, công nghệ sản xuất của Trung Quốc hiện nay có thể nói là đứng đầu thế giới, chi phí vận chuyển không lớn. Chính vì lý do này, Trung Quốc đã được  rất nhiều nhà đầu tư phương Tây lựa chọn là địa điểm để sản xuất đèn trang trí. Những mẫu đèn này sở hữu thiết kế từ các nhà chế tạo đèn phương Tây, được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Trung Quốc dưới sự giám sát của các thương gia đầu tư. Vì lý do này nên chất lượng đèn trang trí ở đây cũng không hề thua kém mẫu đèn chùm nhập khẩu châu Âu là mấy.

Tất cả các mẫu đèn tại An Phước đều có xuất xứ rõ ràng và giấy chứng nhận chất lượng nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhé! Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp đèn trang trí để nguồn gốc xuất xứ linh tinh không đúng sự thật. Có nhiều mẫu đèn mặc dù xuất xứ từ Trung Quốc nhưng lại ghi nhập khẩu châu Âu, Italya,… gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng. Đến với An Phước, đèn nhập khẩu tại đâu sẽ ghi đúng ở đó. Dù là đèn nhập khẩu Trung Quốc nhưng là hàng chất lượng cao, có giấy tờ đầy đủ, bảo hành dài nên các bạn không cần phải lo lắng.

Suy nghĩ đèn trang trí Trung Quốc kém chất lượng đã ngấm sâu vào máu con người Việt Nam nên các bạn rất không yên tâm. Tuy nhiên, nếu có một lần bạn được sang Trung Quốc và dùng thử đồ chính hãng Trung Quốc thì chắc chắn sẽ không còn những suy nghĩ như vậy nữa. Chất lượng đồ Trung Quốc đnag dần sánh vai với các cường quốc năm châu trên thế giới nên không lý gì chất lượng sản phẩm của Trung Quốc lại kém đi.

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Để xây dựng được thương hiệu đèn An Phước, chăm sóc khách hàng chắc chắn là điều không thể thiếu của mỗi công ty. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng để cố gắng hoàn thiện bản thân từ những khâu nhỏ nhặt nhất để có thể mang đến sự thuận tiện cho khách hàng. Không chỉ là chất lượng sản phẩm, dịch vụ giao hàng, vận chuyển và lắp đặt chuyên nghiệp nhất vẫn là điều mà An Phước cải thiện không ngừng.

Nhân viên tư vấn khách hàng chu đáo

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào mà cần người tư vấn cho giải pháp chiếu sáng căn nhà thì đừng lo lắng. Chỉ cần bạn để lại câu hỏi cho chúng tôi, các tư vấn viên sẽ nhiệt tình giúp đỡ bạn một cách chu đáo nhất. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh nên việc lựa chọn đèn trang trí không phải gia đình nào cũng giống nhau. Có những gia đình thiết kế theo phong cách hiện đại, có những gia đình theo trường phái cổ điển, tân cổ điển nên đôi khi khiến gia chủ lúng túng. Nếu có điều gì cần giải đáp, chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ quý khách hàng tại số Hotline: 096.883.5050

Bộ sưu tập đèn trang trí có mặt tại An Phước: Đèn trang trí An Phước

Bình luận