Bật mí cách lựa chọn đèn trang trí cho gia chủ mệnh thủy

Bạn có thể sử dụng một chiếc đèn trang trí bằng vàng hoặc đồng thuộc hành kim, nên tránh sử dụng các bộ đèn có nhiều chi tiết gỗ, bởi vì Mộc sẽ khiến thủy bị kìm hãm.

Tổng quan về đèn trang trí cho mệnh THỦY

Có thể thấy rằng trong văn hóa truyền thống của người phương Đông thì phong thủy, ngũ hành chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Vì vậy, người Á Đông rất coi trọng màu sắc, chất liệu, kích thước đồ nội thất, làm sao cho đảm bảo được sự hài hòa tổng thể trong căn nhà.

Đèn trang trí nội thất cũng là một trong những vật dụng luôn được gia chủ quan tâm lựa chọn kỹ càng. Với những người mệnh Thủy thì việc lựa chọn đèn có thuận lợi hơn, vì chất liệu sử dụng trong đèn trang trí thường là kim loại rất phù hợp với người mệnh thủy, mang nhiều yếu tố tốt đẹp về sức khỏe, tài lộc, may mắn.

Đèn chùm trong trang trí mạ vàng được đối xứng bởi các bát pha lê thích hợp người mệnh thủy

Đèn trang trí mệnh Thủy nên dùng chất liệu nào?

Chất liệu có ý nghĩa quan trọng, trong đó việc lựa chọn sản phẩm đèn hợp với mệnh sẽ giúp bạn gặp được nhiều thuận lợi, may mắn trong công việc và đem tài lộc đến cho người thân và gia đình. Khi chọn chất liệu thì màu sắc của sản phẩm cũng là một điều quan trọng, chọn màu hợp với hành thủy sẽ có được sự cân bằng và may mắn.

Đèn trang trí cho người mệnh Thủy nên dùng màu xanh, đen hoặc màu ánh kim

Các màu sắc đèn trang trí được ưa chuộc chọn cho mệnh thủy là những màu liên quan đến bản mệnh là nước như: xanh ngọc, xanh da trời, xanh đâm và đen. Hoặc chọn những màu tương sinh với mệnh thủy là kim như: trắng, vàng, vàng ánh kim. Không nên sử dụng những màu của mệnh Thổ như: nâu, cam đất, nâu đất…

Bát đèn pha lê có các mặt đa giác tán sắc làm tăng thêm may mắn cho gia chủ

Trong một không gian, ngoài yếu tố chất liệu hay màu sắc thì cũng cần chú ý tới yếu tố cân bằng và cân xứng trong từng bộ đèn. Một chiếc đèn sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi có một bát đèn pha lê có những mặt cắt đa giác giúp tán sắc vô cùng tinh tế và chính xác. Một chiếc bát đèn pha lê sắc trắng được đỡ trên một chiếc vương miện có gắn mắt ngọc giúp liên kết tay đèn và bát đèn bằng những đường cong mềm mại sẽ giúp sự thông suốt trong căn phòng của bạn.

Phụ kiện đèn trang trí cho người mệnh thủy

Với phòng thủy bạn nên chọn những chiếc đèn có các phụ kiện trang trí cùng chất liệu với thân và tay đèn, tay đèn nên chọn những con số là 4, 9, 15,18 đây là con số tốt với những người mệnh thủy. Riêng đối với phòng bếp là hỏa, thì đèn không nên lựa chọn các yếu tố thủy sẽ làm át hết hỏa khí hay mộc khí gây tiêu tán hết tài bạch và may mắn trong ngồi nhà.

Lựa chọn đèn trang trí phù hợp là một điều, lựa chọn được nhà cung cấp uy ín chất lượng còn khó hơn. Thương hiệu đèn trang trí An Phước là một trong những địa điểm uy tín đáng để tham khảo khi bạn muốn lựa chọn đèn trang trí trong căn nhà của mình

 

Bình luận