Hướng dẫn cách chọn đèn thả cổ điển làm nổi bật không gian căn nhà

Không chỉ riêng đèn chùm mới mang lại được nét nổi bật, trang hoàng cho căn nhà. Ngược lại, những mẫu đèn thả cổ điển cũng vẫn phát huy được hết tác dụng. Đồng thời, những mẫu đèn thả này lại mang được nét mềm mại, thoải mái cho chủ nhân. Cách chọn lựa đèn thả trang trí cho căn nhà không phải là chuyện dễ dàng, đặc biệt là những gia chủ khó tính. Bài viết dưới đây phần nào sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc tự mình trang trí căn nhà.

Đèn thả cổ điển cho phòng khách

Đèn thả cổ điển sang trọng luôn mang một nét cuốn hút lạ thường mà không phải mẫu đèn nào cũng có được. Hiện nay những mẫu đèn thả này được nhà sản xuất cực kì quan tâm, chính vì thế nên bộ sưu tập của những mẫu đèn cổ điển, tân cổ điển ngày càng lớn dần và nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người tiêu dùng.  Nói về dòng đèn thả này, hai chất liệu chính được sự quan tâm hơn cả đó chính là đèn thả đồng và đèn thả pha lê.

Đèn thả cổ điển cho phòng khách sang trọng

Đèn thả cổ điển cho phòng khách sang trọng

Đèn thả đồng trang trí phòng khách đẹp không còn quá xa lạ đối với mọi gia đình, đặc biệt là những căn phòng mang phong cách cổ điển, tân cổ điển. Chất liệu đồng với ánh kim vàng khiến cho không gian thêm phần sang trọng hơn, cuốn hút hơn mà vẫn có được nét thân thiện, mềm mại. Với những mẫu đèn thả đồng được đầu tư họa tiết hoặc chất liệu được đầu tư mạ vàng thì không thể phủ nhận được nét lung linh, sang chảnh sẽ làm bừng sáng, nổi bật không gian căn nhà.

Đây là những mẫu đèn phù hợp cho phòng khách không quá lớn, căn nhà có xu hướng cổ điển, phù hợp cho những gia chủ ưa thích nét cổ kính, đầy quyền lực và muốn khẳng định vị thế xã hội.

Đèn thả pha lê là một mẫu đèn thả được nhiều người quan tâm không kém so với mẫu đèn thả đồng. Pha lê là một trong những nguyên liệu đẹp, nhẹ nhàng, thanh khiết và dễ dàng kết hợp với bất cứ chất liệu hay không gian khác nhau. Pha lê có thể mang lại hòa khí, xóa tan mọi căng thẳng, tạo không gian vui vẻ và càng gắn kết các thành viên với nhau hơn.

Những mẫu đèn thả pha lê tán sắc cực kì hiệu quả khiến không gian thêm phần đặc biệt hơn, lung linh hơn, hấp dẫn hơn. Với chất liệu này, nhà sản xuất dễ dàng phối hợp cùng những vật liệu khác để tạo nên một tuyệt phẩm thật sự cổ điển, lung linh, sang trọng và tràn đầy quyền lực.

Đèn thả bàn ăn tân cổ điển

Đèn thả sử dụng trong phòng bếp cực kì quan trọng nhưng lại là mẫu đèn không cần quá cầu kì chi tiết như là mẫu đèn thả phòng khách. Những thiết kế càng đơn giản, đỡ rối mắt cho bàn ăn hiện nay mới thực sự là xu thế chọn lựa đèn thả. Mặc dù đơn giản trong thiết kế nhưng màu sắc của ánh đèn là điều quan trọng để quyết định không gian cũng như làm bữa ăn thêm phần ngon miệng hơn, cuốn hút hơn.

Đèn thả cổ điển cho bàn ăn


Đèn thả cổ điển cho bàn ăn

Đèn thả bàn ăn tân cổ điển hiện nay không được chăm chú về thiết kế tinh tế, tỷ mỉ mà thay vào đó lại phổ biến các mẫu đèn chụp, giúp tập trung ánh sáng vào bữa ăn hơn, tăng hiệu quả chiếu sáng hơn.


Mẫu đèn thả bàn ăn cổ điển

Mẫu đèn thả bàn ăn cổ điển

Bạn có thể thích: Tầm quan trọng của đèn thả bàn ăn

Đèn thả ngoài trời

Đèn thả ban công ngoài trời là kiểu đèn thả độc đáo, lạ mắt nhưng lại không quá đắt giá. Điều đặc biệt  của những chiếc đèn thả này đó là phải có bộ phận che chắn tránh nước mưa và bụi ở môi trường bên ngoài.

Đèn thả đồng ngoại thất bền bỉ

Những mẫu đèn thả đồng lạ mắt hiện nay có mặt tại An Phước cũng được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn cho không gian ngoại thất của gia đình.

Bình luận


Cũ hơn Bài viết mới