Cách chọn đèn chùm trang trí phòng ngủ thích hợp cho cả gia đình

Đèn chùm trang trí phòng ngủ đôi khi lại khiến các cha mẹ lúng túng không biết nên chọn những loại đèn như thế nào cho phù hợp. Đèn chùm trang trí phòng khách đã khó chọn, nay đến phòng ngủ còn khó chọn hơn. Chính vì vậy, hôm nay An Phước sẽ đưa ra một số gợi ý cho các bạn chọn đèn chùm cho phòng ngủ thật phù hợp, cùng theo dõi nhé!

Nguyên tắc chọn đèn chùm cho phòng ngủ

Kích thước đèn vừa phải, không quá đồ sộ, 1-2 tầng đèn là phù hợp

Phòng ngủ thường không quá rộng rãi như phòng khách bởi sẽ tạo nên cảm giác trống trải, không được ấm cúng. Chính vì thế khi lựa chọn đèn chùm cho phòng ngủ bạn nên lưu ý về kích thước của bộ đèn. Đèn chùm cho phòng ngủ chỉ cần kích thước vừa phải, 1 đến 2 tầng đèn là vừa.

Không treo đèn thẳng trên giường

Chiếc đèn chùm treo lơ lửng đối diện chiếc giường mang đến cảm giác bất an, lo sợ khi ngủ. Nếu chẳng may chiếc đèn có chập, cháy nổ hay rơi vỡ sẽ rất nguy hiểm đến các thành viên gia đình. Do đó bạn nên chọn vị trí treo đèn chùm cho phòng ngủ phù hợp, tránh treo ở nơi hay qua lại hay lơ lửng bên trên giường. Vị trí trung tâm căn phòng có lẽ là phù hợp nhất, cân đối nhất mà thẩm mỹ nhất.

Các kiểu đèn chùm có chao thích hợp hơn cho phòng ngủ

Phòng ngủ có đặc điểm là không cần ánh sáng quá mạnh, do đó những loại đèn chùm có chao thường sẽ cản trở ánh sáng, phù hợp nhất cho căn phòng. Đèn chùm chao vải đơn giản sẽ khiến cho căn phòng ấm cúng hơn, thoải mái hơn.

Đèn chùm có ánh sáng dịu nhẹ, ấm cúng, có thể điều chỉnh được màu ánh sáng chắc chắn sẽ là mẫu đèn phù hợp cho phòng ngủ nhất, khiến cho chất lượng giấc ngủ được cải thiện, không quá chói mắt mà vẫn đủ ánh sáng để sinh hoạt.

Một số mẫu đèn chùm phòng ngủ cho cha mẹ

Chất liệu pha lê từ lâu trong phong thủy đã có khả năng dung hòa các mối quan hệ. Chính vì vậy, nếu bạn treo đèn chùm pha lê  trong phòng ngủ của vợ chồng sẽ có tác dụng cải thiện mối quan hệ chung thủy, sắt son, từ đó khiến cho cuộc sống vợ chồng luôn đong đầy hạnh phúc.

Pha lê thường không lẻ loi trong đèn chùm, chính vì thế khi kết hợp với những chất liệu khác sẽ tạo nên một bộ đèn chùm hài hòa hơn, bắt mắt hơn. Các chất liệu đồng, đá hay thủy tinh rất phù hợp cho phòng ngủ của cha mẹ. Một số mẫu đèn chùm thích hợp cho các cặp vợ chồng có thể kể đến như:


Đèn chùm phòng ngủ AP96100/10

Đèn chùm phòng ngủ AP96100/10

Đèn chùm AP3191/12+6

Mẫu đèn chùm cho phòng ngủ ba mẹ AP3191/12+6

Đèn ngủ đơn giản chao vải

Đèn ngủ đơn giản có chao vải 3033/8

Đèn chùm cho phòng ngủ ấm cúng

Đèn chùm cho phòng ngủ ấm cúng 3037/8

Đèn chùm sắt mạ tĩnh điện

Đèn chùm chao vải W17003/8

Đèn chùm W17002/6

W17002/6 đơn giản mà lạ mắt

Một số mẫu đèn chùm phòng ngủ cho bé

Đối với phòng ngủ cho các bé, ba mẹ nên chọn những mẫu đèn chùm đơn giản, mang xu hướng hiện đại và thân thiện với không gian. Tất cả các bé đều ưa thích một mẫu đèn độc đáo, lạ mắt hơn là những bộ đèn chùm sang trọng và đẳng cấp.

Những bộ đèn chùm hiện đại mang xu hướng đơn giản, không cầu kì hoa lá sẽ khiến trẻ thích thú hơn. Một số mẫu đèn chùm thích hợp cho phòng ngủ có thể kể đến như các mẫu đèn chùm:

Đèn chùm ý độc đáo C8077/16 cho phòng ngủ của bé

Đèn chùm cho phòng ngủ của bé 8130/8H

8130/8H độc đáo dành cho phòng ngủ của bé

W17004/6 cho phòng ngủ của trẻ

Đèn chùm W17004/6 đơn giản mà độc đáo cho phòng ngủ

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi thiết kế hệ thống chiếu sáng hay chọn lựa đèn chùm cho phòng ngủ thì hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với đèn An Phước nhé!

 

Bình luận