Cách bảo quản đèn chùm cao cấp trong nhà

Cách bảo quản đèn chùm cao cấp như thế nào để các chi tiết luôn sáng bóng, đẹp tinh như mới và kéo dài tuổi thọ cho đèn. Đèn chùm cao cấp là thiết bị được treo ở vị trí sát trần nhà nên thường bị ảnh hưởng bởi bụi và nhiệt. Vì vậy cần có những cách để bảo quản, bảo dưỡng đèn chùm cao cấp đúng cách để đè nhà bạn được hoạt động tốt nhất:

Tháo lắp đèn chùm cao cấp khi vệ sinh

Đèn chùm cao cấp là thiết bị đèn được treo ở trần nhà chính vì vậy việc vệ sinh đèn không được thường xuyên, đèn thường bám bụi từ trần nhà và bụi trong không khí.

Thêm vào đó các chùm đèn chùm cao cấp thường có kích thước lớn và nhiều chi tiết trang trí cầu kì, tỉ mỉ nên việc vệ sinh đèn chùm cao cấp ngày trên cao là không đảm bảo và an toàn.

Vì vậy đèn An Phước khuyên khách hàng nên tháo rời đèn xuống khỏi giá hay tháo rời từng bộ phận riêng lẻ của đèn để vệ sinh. Đây là cách bảo quản đèn chùm cao cấp tốt nhất cho nhà bạn.

Đèn An Phước - cách vệ sinh đèn

Lau chùi các chi tiết đèn chùm tỉ mỉ

Sau khi tháo các chi tiết bạn cần phân loại các chi tiết và có cách vệ sinh khác nhau theo đúng đặc điểm của từng loại vật liệu.

Đối với các chi tiết đồng và đồng đánh bóng bạn nên lau rửa bằng nước. nếu vết bẩn hay vết ố cứng đầu bạn có thể dùng cát mịn hoặc nước rửa bề mặt chuyên dụng để đảm bảo thẩm mỹ của chi tiết sau khi vệ sinh.

Đối với các chi tiết pha lê, bạn có thể ngâm các viên và dây pha lê trong nước tẩy rửa pha loãng hoặc dùng khăn ẩm lau trực tiếp. Sau đó cần lau khô luôn pha lê bằng khăn mềm để pha lê thật sạch sẽ trước khi được treo lại.

 Sử dụng đèn chùm đúng cách

Sử dụng đèn đúng cách chính là một phần của cách bảo quản đèn chùm cao cấp nhà bạn sử dụng được lâu bền: sử dụng đúng mục đích, tắt đèn khi không sử dụng nữa, không bật tắt đèn liên tục…

Đèn chùm cao cấp thường được thiết kế đèn sợi đốt nên có tác dụng nhiệt lên các chi tiết, vì vậy tắt đèn khi không sử dụng góp phần kéo dài tuổi thọ đèn.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc vệ sinh đèn trang trí,  chúng tôi – công ty đèn An Phước sẽ hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm đèn của Đèn An Phước vệ sinh sản phẩm mang lại sự sang trọng và đẳng cấp của chiếc đèn.

Bình luận