Bố trí đèn phòng khách hiệu quả với đèn nội thất nhập khẩu Italia

Lựa chọn đúng loại đèn sẽ giúp không gian phòng khách của bạn trở nên lung linh, hài hòa hơn. Dưới đây là một số gợi ý khi lựa chọn đèn nội thất nhập khẩu Italia cho phòng khách của bạn.

Đối với phòng khách có diện tích nhỏ

Hiện nay có rất nhiều căn nhà có diện tích nhỏ, những căn hộ chung cư mini cần giải pháp chiếu sáng cho phòng khách của mình.

Đối với những loại phòng khách như vậy, bạn không nên sử dụng đèn chùm hay đèn thả đi theo bộ, sẽ chiếm đi nhiều diện tích của căn phòng, làm phòng khách dường như trở nên bị thu hẹp. Ngoài ra, lượng ánh sáng các loại đèn này cung cấp cũng không phù hợp với phòng khách có diện tích nhỏ.

Một vài giải pháp thích hợp được đưa ra hiện nay là sử dụng đèn ốp trần , đèn rọi trần hay đèn tường, tập chung chiếu sáng cho một bức tường sẽ làm căn phòng của bạn thoáng đãng và rộng rãi hơn, nhất là đối với những phòng khách mang phong cách hiện đại.

Nếu bạn muốn phòng khách trở nên ấm cúng và cổ điển hơn, ngoài những loại đèn ốp trần, bạn cũng có thể bổ sung thêm 1-2 chiếc đèn cây hoặc đèn bàn nhập khẩu Italia với kiểu dáng đơn giản, sang trọng, ánh sáng dịu nhẹ, vừa bổ sung nguồn sáng cho căn phòng, vừa là một nơi đọc sách lí tưởng cho bạn và những người thân trong gia đình.

Đèn chùm, đèn treo nhập khẩu Italia- Giải pháp tối ưu cho phòng khách vừa và rộng.

Đèn chùm là một giải pháp tối ưu dành cho những phòng khách có diện tích rộng, với kiểu dáng thiết kế tinh xảo, lộng lẫy, phòng khách sẽ trở nên sang trọng hơn với một chiếc đèn chùm nhập khẩu Italia.

Vị trí lắp đặt đèn chùm cần tránh những nơi có nhiều người qua lại, thường đèn chùm được lắp đặt phía trên bàn phòng khách. Một bộ đèn chùm phù hợp với phòng khách có chiều dài từ 1/4 - 1/5 độ dài tính từ sàn nhà đến trần nhà. Nếu trần nhà của bạn quá thấp, không nên sử dụng đèn chùm mà thay vào đó bạn nên lựa chọn đèn ốp trần hoặc đèn mâm.

Nếu như phòng khách của bạn có phong cách hiện đại, bạn muốn tạo ra sự thu hút mới mẻ cho mọi người khi bước vào, đèn thả nhập khẩu Italia là một gợi ý rất tốt dành cho bạn.

Đèn thả được thả treo từ trần nhà xuống bằng một sợi dây cáp hay xích, chính vì vậy, đèn thả chỉ thích hợp với những không gian phòng khách có chiều cao phù hợp.

Đèn thả phòng khách thường được đi theo bộ, thiết kế của đèn thả rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Bạn nên chọn một chiếc đèn thả với ánh sáng phù hợp với màu tường phòng khách của mình, bạn nên lựa chọn đèn có ánh sáng vừa phải, không quá gây chói mắt.

Đèn chiếu sáng quầy bar cho phòng khách

Với những phòng khách được thiết kế quầy bar hiện đại, một vài chiếc đèn thả cỡ nhỏ treo phía trên quầy bar sẽ làm nổi bật không gian nội thất này giữa phòng khách. Ánh sáng từ những chiếc đèn thả nhập khẩu Italia mang lại sẽ làm lấp lánh những đồ đạc bằng thủy tinh ở đây.

Hãy thử tưởng tượng một không gian lãng mạn với vài ly cocktail cùng ánh sáng lung linh từ những bộ đèn thả sẽ làm buổi tối của bạn trở nên hoàn hảo.

 

Bình luận