Bí quyết lựa chọn đèn trang trí phù hợp với không gian bên trong quán coffee

Không gian bên trong các quán cà phê cũng là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút được khách ghé thăm. Muốn được như vậy, chủ nhân cần phải tạo được không gian thoải mái, yên tĩnh, gia tăng thêm phần cảm xúc cho khách hàng. Chú ý đến cách thiết kế, nội thất là chưa đủ, lựa chọn đèn trang trí phù hợp cũng là yếu tố mà bạn không thể bỏ qua.

Với mỗi không gian khác nhau ta sẽ cần những chiếc đèn có kiểu dáng và màu sắc khác nhau để trang hoàng cho phù hợp.

Sử dụng đèn LED âm trần để trang trí

Để lựa chọn trang trí cho quán cà phê có rất nhiều ý tưởng, tuy nhiên phương pháp lựa chọn đèn led âm trần là phương pháp hữu hiệu không thể bỏ qua. Đa phần những quán cà phê đều dùng trần thạch cao, vậy nên đèn led âm trần lúc này sẽ trở thành ý nghĩa chủ đạo cho không gian của quán.

Sử dụng đèn LED âm trần cho quán 

Muốn lựa chọn được một chiếc đèn âm trần bền đẹp, tiết kiệm điện năng, kiểu dáng đẹp mắt và phù hợp với trần thạch cao không quá khó khăn, nhưng cũng không phải dễ.

Bởi không cần một chiếc đèn có cường độ ánh sáng mạnh cho tất cả không gian, nên ta có thể sử dụng loại đèn có mắt trâu âm trần nhiều rọi tạo điểm nhấn hoàn hảo hơn cho quán, đồng thời mang lại cảm giác của không gian riêng tư, thư giãn cho khách hàng.

Sử dụng các loại đèn thả cao cấp

Nhiều chủ quán cà phê đã kết hợp đèn âm trần với một số loại đèn thả độc đáo để không gian thêm phần sáng tạo. Đèn thả có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, vậy nên bạn có thể thỏa sức sáng tạo để chúng mang đến vẻ đẹp và sức cuốn hút riêng cho không gian quán cà phê của bạn.


Đèn thả cao cấp cho quán ăn

Ngoài ra, để trang trí khuôn viên ngoài trời hay trong quán, ta còn có thể sử dụng những mẫu đèn led tròn đui xoáy với nhiều màu sắc khác nhau. Nếu được, hãy dùng đèn tường, đèn cầu thang để giúp quán cà phê của mình càng trở nên lung linh, hấp dẫn hơn.

Dùng đèn bàn một cách độc đáo

Nhiều người sẽ rất ngạc nhiên khi nghe thấy ý tưởng này, nhưng thực ra đèn bàn cũng là một trong những loại đèn trang trí vô cùng hữu ích cho không gian quán cà phê.

Sử dụng đèn bàn một cách độc đáo

Đây là loại đèn mang lại hiệu quả trang trí cao khi đặt trên bàn hoặc ở góc pha chế. Ánh sáng nhẹ nhàng sẽ tạo nên một không gian ấm cúng nhưng không kém phần lãng mạn. Đèn bàn thường có thể là đèn vải, đèn nến…

Tận dụng đèn rọi ray để trang trí 

Đèn rọi ray có tính riêng tư và độ thẩm mỹ cao, khi xuất hiện ở đâu nó sẽ làm cho không gian ấy trở nên tinh tế hơn gấp bội, thích hợp sử dụng để tạo điểm nhấn cho quán cà phê. Đặc biệt, loại đèn này còn có thể tùy biến, sử dụng với những loại trần nào cũng được, đảm bảo độ bền, phát huy hiệu ứng áng sáng khá tốt.

Bạn có thể quan tâm thêm nhiều bài viết khác tại: Tư vấn chọn đèn trang trí

Bình luận