Bắt kịp xu thế quạt trần đèn năm 2019

Chúng ta có thể thấy rằng, các mẫu quạt trần đèn là đồ trang trí nội thất hiện nay đang rất được ưa thích nhờ những tính năng tích hợp thuận tiện và đẹp mắt. Với những ưu điểm hơn hẳn, quạt trần đèn được dự báo sẽ trở thành một xu thế tất yếu trong thời đại mới.

Những ưu điểm của quạt trần đèn mang lại

Nếu như quạt trần truyền thống chức năng chính là để làm mát, hay đèn điện thường thì để trang trí và thắp sáng, thì quạt trần đèn có thể cùng lúc làm cả 3 việc này. Hiện nay những mẫu quạt trần đèn vừa tích hợp hệ thống đèn thắp sáng và trang trí, vừa có khả năng tạo gió đều khắp căn phòng, quạt trần đèn thực sự là một sản phẩm cực kì hữu dụng.

Quạt trần đèn

Quạt trần đèn tại An Phước

Cũng nhờ khả năng tích hợp mà quạt trần đèn giúp bạn tiết kiệm không gian một cách đáng kể. Thử tưởng tượng nếu phòng khách của bạn không quá rộng, bạn lại vừa muốn có quạt trần làm mát, lại vừa muốn treo một bộ đèn trang trí làm điểm nhấn thì phải làm sao? Câu trả lời chính là hãy sử dụng quạt trần đèn, bởi nó sẽ giải quyết cả hai vấn đề này cho bạn.

Thêm ưu điểm tuyệt vời khác là quạt trần đèn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Thay vì chi tiền để mua cả quạt và đèn, bạn chỉ cần bỏ 1 lần chi phí cho món đồ hữu ích này là đã có thể sử dụng được cả ba chức năng làm mát, chiếu sáng và trang trí.

Chọn quạt trần đèn với phong cách phù hợp không gian

Hiện tại quạt trần đèn rất phong phú về kiểu dáng, hình dáng, chất liệu và sắc màu. Tùy theo phong cách thiết kế nội thất của căn phòng mà bạn có thể chọn lựa kiểu quạt trần đèn sao cho phù hợp nhất.

Với những căn phòng theo phong cách cổ điển, tân cổ điển bạn nên chọn các loại quạt trần phối hợp đèn chùm đẳng cấp, sang trọng mà quý phái

Tuy nhiên có nhiều căn phòng với thiết kế mới mẻ, hiện đại thì bạn nên ưu tiên lựa chọn những mẫu quạt trần đơn giản, phối hợp đèn led.

Khi lựa chọn quạt trần đèn, cần lưu ý vấn đề gì?

Trước hết hãy quan tâm đến style của loại quạt trần đèn mà bạn định chọn. Bởi nếu chiếc quạt trần đèn lạc lõng giữa tổng thể không gian nội thất sẽ trở thành “chướng ngại vật”. Vì vậy, trước khi chọn mua bạn hãy định hình trước về phong cách của căn phòng.

Tiếp theo bạn cần lưu ý đến kích cỡ của đèn quạt trần để tạo sự cân đối với không gian. Đèn quạt trần có rất các loại kích cỡ khác nhau. Bạn có thể nhờ đến đội ngũ nhân sự tư vấn đề chọn được loại đèn quạt trần thích hợp.

Thương hiệu và giá cả cũng là những vấn đề bạn không được bỏ lỡ. Tốt nhất hãy chọn mua đèn quạt trần từ những nhà cung cấp uy tín và khám phá giá cả trước khi mua.

An Phước tự hào là nhà cung cấp quạt trần đèn uy tín, chất lượng trên toàn quốc, đặc biệt là ở hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Các mẫu quạt trần đèn tại An Phước, bạn có thể tham khảo tại đây: quạt trần đèn

 

 

Bình luận