[Bạn có Biết] Năng lượng phát ra từ bộ đèn chùm mạnh đến cỡ nào?

Bên cạnh chức năng chiếu sáng và làm đẹp, đèn chùm còn có ý nghĩa phong thủy không nhỏ. Loại đèn này được cho là mang đến nguồn năng lượng dương mạnh mẽ giúp kích thích vượng tài. Thế nhưng bạn có biết cách sử dụng nguồn năng lượng này đúng cách?

Bài viết liên quan:


Năng lượng tích cực vô cùng lớn từ những bộ đèn chùm

Ánh sáng là một trong những chất kích hoạt phong thủy tốt lành nhất. Ở những bộ đèn chùm pha lê, ánh sáng được tăng gấp đôi, gấp ba khi khúc xạ qua hàng trăm viên pha lê lấp lánh. Lăng kính của các tinh thể đèn chùm tạo nên những tia nhiều màu đặc biệt tốt cho cho năng lượng phong thủy.

Những mâu thuẫn xảy ra giữa người đàn ông và phụ nữ tương tự như nguồn năng lượng lửa và nước đụng nhau. Năng lượng của đèn chùm có thể hoạt động trung gian, đánh tan các cuộc va chạm giữa hai nguồn năng lượng. Từ đó hóa giải mọi vận hạn xấu, mang tới những điều tốt đẹp.

Đèn chùm pha lê giúp cải thiện các mối quan hệ. Nó có ý nghĩa mang lại hạnh phúc vui vẻ, là biểu tượng tốt của hành Thổ, cung cấp năng lượng cho góc Tây Nam - góc chủ về tình duyên và hạnh phúc gia đình. Các thành viên sống trong nhà được bạn bè và mọi người xung quanh tin yêu, quý mến hơn.


Tuy nhiên, đèn chùm quá lớn cũng gây áp lực không nhỏ!

Trước khi treo đèn pha lê, nên rửa kỹ để loại bỏ năng lượng âm, tức là năng lượng không tốt. Thông thường các sản phẩm đèn chùm pha lê cao cấp trước khi lắp đặt các bộ phận sẽ được tháo rời bao gồm thân đèn, gọng đèn bằng niken hoặc đồng và các hạt pha lê với kích thước khác nhau. Vì vậy có thể vệ sinh chúng theo từng bộ phận riêng biệt.

Đối với thân, gọng đèn có thể lau bằng khăn ẩm còn với các hạt pha lê nên ngâm vào dung dịch muối loãng - muối hột hoặc muối bọt. Sau đó dùng một miếng khăn ẩm lau sạch. Khi pha lê được tẩy rửa sạch, ánh sáng từ đèn hay ánh sang tự nhiên chiếu vào những quả pha lê sẽ luôn giữ được nguồn năng lượng mới, mạnh mẽ và đầy sức sống.

Bởi vì năng lượng của đèn chùm rất mạnh nên cũng tạo ra áp lực không nhỏ cho người bên dưới. Đèn quá sáng sẽ làm ảnh hướng đến năng lượng của không gian, sau đó ảnh hưởng đến tầm nhìn của gia chủ, gây lóa mắt. Sự tích tụ nhiệt lớn sẽ ảnh hưởng đến sự lưu thông của khí, ảnh hưởng đến chất lượng không khí của ngôi nhà và độ bền của các sản phẩm điện tử.

Do đó chọn đèn trang trí phải căn cứ vào diện tích và mục đích. Phòng khách có chiều cao khoảng 3,6 m trở xuống chỉ nên dùng bộ đèn chùm một tầng từ 4 đến 6 bóng. Còn những bộ đèn chùm nhiều tầng nên dành cho các đại sảnh hoặc các kiến trúc cổ chiều cao trần từ 4m trở lên.

Đèn chùm pha lê là dòng đèn trang trí thường được treo nhiều ở phòng khách, vì phòng khách là trung tâm của ngôi nhà nên dùng đèn pha lê sẽ cho ánh sáng lan tỏa tới từng khu vực đồng thời lan tỏa nguồn năng lượng dương cho toàn bộ không gian ngôi nhà bạn. Ở những vị trí hay đi qua như hành lang, lan can, chỉ nên sử dụng đèn chùm cỡ nhỏ hoặc thay bằng các loại đèn áp trần, đèn downlight.

Bạn cần tư vấn về lắp đặt đèn chùm trang trí phòng khách, phòng ăn? Hãy để An Phước lo! >> https://denanphuoc.com/collections/den-chum


Bình luận


Cũ hơn Bài viết mới