[Album ảnh] Phòng khách bạn sẽ đẹp lên mấy lần khi lắp đèn chùm nến?

Đèn chùm thắp nến giống như những gì mà bạn nhìn thấy trong phòng ăn tối trong sê-ri phim Harry Potter. Với phòng khách thì sao? Cũng rất tuyệt! Dưới đây là 15 mẫu phòng khách đẹp với đèn chùm thắp nến để bạn tham khảo.

Bài viết liên quan:

Chiêm ngưỡng 15 sắc thái đèn chùm nến trang trí phòng khách

Đèn chùm nến màu vàng và nội thất sang trọng

Với một phòng khách sang trọng với ánh sáng lấp lánh, một chiếc đèn trùm ánh kim thắp nến là một lựa chọn lý tưởng mà bạn nên cân nhắc.


Đèn chùm nến thời Trung Cổ

Không gian phòng ốc cổ điển sẽ có chiều sâu hơn nếu bạn khéo léo sử dụng các đồ nội thất, bao gồm cả đèn chùm kiểu Trung Cổ và các đồ vật trang trí cùng giai đoạn lịch sử đó.


Đèn chùm nến đen-trắng cho phòng khách sang trọng

Bạn đừng e ngại sử dụng đèn chùm thắp nến cách điệu cho phòng khách hiện đại. Hãy sử dụng đèn trắng thay cho đèn vàng để làm bừng sáng không gian phòng lớn này.


Đèn chùm nến cổ cho phòng khách trần gỗ

Không nhất thiết bạn cần sử dụng đèn chùm để thắp sáng cho phòng khách. Nếu bạn thích, bạn có thể sử dụng đèn chùm nến cũ cho mục đích trang trí đơn thuần. Đặc biệt, với phòng khách trần gỗ mộc, đèn trùm cổ điển sờn màu là một sự kết hợp lý tưởng.


Đèn chùm nến cho phòng khách kiểu Địa Trung Hải

Thiết kế phòng khách kiểu Địa Trung Hải thiên về trang trí. Sử dụng đèn chùm lớn chính là cách để bạn cân bằng trang trí không gian trần cùng với các khu vực khác trong phòng.


Đèn chùm thắp nến tối giản hóa

Không quá cầu kỳ, một chiếc đèn chùm sáu nhánh thắp nến đơn giản cũng có thể giúp phòng khách của bạn trở nên duyên dáng hơn rất nhiều.


Đèn chùm cho phòng khách màu trung tính

Với những màu trung tính, bạn cần một thiết kế đèn chùm có màu tương đồng để không gian phòng khách trở nên hài hòa.


Đèn chùm cổ điển kiểu Địa Trung Hải kiểu 2

Trong thiết kế này, đèn chùm thắp nến được sử dụng có chức năng trang trí nhiều hơn là thắp sáng. Khung đèn chùm đơn giản, phù hợp với cách sử dụng nội thất đơn giản của phong cách nhà Địa Trung Hải hiện đại.


Đèn chùm nến cho phòng khách nhỏ

Với phòng khách nhỏ trần đóng khung hình xương cá, bạn có thể sử dụng kiểu đèn chùm thắp nến nhỏ treo bằng xích cá tính.


Đèn chùm nến độc đáo, nghệ thuật cao

Với những ai yêu thích thiên văn và sự sáng tạo, hãy thử đặt một mẫu đèn chùm thắp nến mô hình hệ mặt trời. Tuy nhiên, hãy chú ý tìm một khu vực thích hợp để treo đèn. Nếu không gian phòng khách của bạn không thích hợp, bạn có đặt đèn trùm ở phòng sách hoặc phòng ngủ.


Đèn chùm tối giản cho trần nhà trang trí

Không nhất thiết bạn phải sử dụng đèn trùm lớn cho phòng khách quy mô. Nếu bạn đầu tư vào trần nhà trang trí, có thể đèn trùm thắp nến chỉ là một chi tiết trang trí nên bạn chỉ cần sử dụng đèn chùm nhỏ, có thiết kế đơn giản.


Đèn chùm nến hai tầng

Có vô vàn ý tưởng đèn chùm thắp nến mà bạn có thể sử dụng. Kiểu đèn trùm hai tầng dưới đây cũng là một gợi ý sáng tạo để bạn sử dụng cho trần nhà rộng và cao của mình.


Đèn chùm đôi hình hộp

Đèn chùm đôi hình hộp giống như những chiếc đèn đường Châu Âu cổ điển. Bạn cũng có thể sử dụng phong cách đèn này cho phòng khách của mình nếu thấy thích hợp.


Đèn chùm thắp nến kiểu Tây Ban Nha

Đèn chùm kiểu Tây Ban Nha là một lựa chọn khác cho những người yêu thích đèn chùm và thêm chúng vào bộ sưu tập đèn chùm cổ điển.

Nguồn: HDL


Mời quý khách tham khảo một số mẫu đèn chùm nến tại An Phước:

ĐÈN CHÙM MD8003/10+5


ĐÈN CHÙM 937/10+5


ĐÈN CHÙM LUXURY APSC/L128

  • Chất liệu: Đồng, thủy tinh,bát đèn và đế đèn được làm pha lê Ai Cập
  • Kích thước: D= 640mm* Hmin=600mm*Hmax=900m
  • Công suất : E14/40w*8 bóng
  • Ứng dụng: Đèn trang trí: phòng khách, hội trường lớn, phòng sinh hoạt chung,...
  • Chứng chỉ: CE, C/Q
  • Bảo hành: 36 tháng
  • Link SP: https://denanphuoc.com/products/den-chum-luxury-apsc-l128


ĐÈN CHÙM MD8089/8


ĐÈN CHÙM ITALY 407/10 ASF


ĐÈN CHÙM FD1608/8


Bình luận


Cũ hơn Bài viết mới