4 Loại đèn ngoại thất được sử dụng nhiều nhất

Bạn đang gặp khó khăn trong việc trang trí ngoại thất cho căn nhà của mình? Bạn không biết nên chọn loại đèn ngoại thất nào giúp khu vườn của mình tỏa sáng lung linh nhất?

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 4 loại đèn được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện đang được bày bán tại Đèn An Phước.

Đèn trụ cổng

Đèn trụ cổng là một trong những chi tiết gây ấn tượng đầu tiên khi người khác đến căn biệt thự của bạn, cùng với cánh cổng được thiết kế công phu, hai chiếc đèn trụ cổng đặt đối xứng hai bên sẽ giúp căn nhà của bạn nổi bật lung linh trong bóng tối huyền ảo.

Đèn trụ cổng tại Đèn An Phước hầu hết được thiết kế theo phong cách cổ điển, đèn có dạng hình hộp vuông, chữ nhật hoặc khối tròn, bầu dục. Khung thân đèn được sản xuất từ các chất kiệu kim loại có độ bền cao như đồng, gang đúc siêu bền.v.v..

Bên cạnh đó, cũng có một số mẫu được thiết kế theo phong cách hiện đại, thích hợp cho những loại cổng được thiết kế với phong cách và công nghệ mới.

Đèn sân vườn cao cấp

Hiện nay, có rất nhiều loại đèn sân vườn đa dạng cả về mẫu mã và tính ứng dụng của nó. Nếu như đèn trụ cổng chỉ được lắp đặt trên cánh cổng căn nhà của bạn, thì đèn sân vườn có khá nhiều vị trí lắp đặt khác như: lắp đặt hai bên lối đi, cạnh bể cá hay ẩn mình dưới lớp cỏ mềm mượt, từ đó , mẫu mã và các loại đèn sân vườn cũng trở nên đa dạng hơn.

Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng nhiều loại đèn sân vườn khác nhau để tô điểm cho khu vườn thêm lung linh và màu sắc. Một sân vườn đẹp chắc chắn không thể thiếu đi sự trang trí của những chiếc đèn sân vườn này.

Dưới đây là một số mẫu đèn sân vườn ngoại thất tại Đèn An Phước đang được sử dụng phổ biến ở các căn biệt thự, khách sạn:

Đèn gắn tường

Giống như tên gọi của nó, đèn gắn tường là loại đèn ngoại thất được gắn trên tường phía bên ngoài của căn biệt thự. Hiện nay, không chỉ theo phong cách cổ điển, có khá nhiều loại đèn gắn tường với kiểu dáng hiện đại được người tiêu dùng lựa chọn.

Đèn rọi tiêu cảnh

Đèn rọi tiêu cảnh được đặt ở phía dưới với ánh đèn hướng lên trên nhằm làm nổi các điểm nhấn trong cảnh quan của khu vườn như cây cảnh hay các điểm kiến trúc đặc biệt.

Đèn rọi tiêu cảnh tại Đèn An Phước hầu như đều được thiết kế theo phong cách hiện đại. Thử tưởng tượng, chiếc đèn rọi tiêu cảnh làm bừng sáng bức tượng đồng cao cấp trong khu vườn của bạn, chắc chắn đây sẽ trở thành điểm nhấn mà không ánh mắt nào có thể bỏ lỡ.

Người tiêu dùng hiện tại không chỉ quan tâm đến đèn nội thất, mà cảnh quan ngoại thất cũng rất được đầu tư và chú trọng. Với giá thành không quá cao cho một sản phẩm đèn ngoại thất, mong rằng những mẫu đèn ngoại thất mà Đèn An Phước giới thiệu ở trên sẽ góp phần làm đẹp khu vườn của bạn một cách đăng cấp nhất.

Bình luận