Triển lãm Vietbuild 2018: Hút khách đến phút chót

Kéo dài từ ngày 21/6 đến 25/6 tại TP Hồ Chí Minh với hơn 2500 gian hàng của hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước, triển lãm Vietbuild 2018 đã đem lại những ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng và thu hút được một lượng lớn khách tham quan đến tìm hiểu

Là một trong những triển lãm lớn nhất Việt Nam hiện nay, được tổ chức định kỳ hàng năm của ngành xây dựng, Vietbuild là một sự kiện thu hút được các doanh nghiệp lớn nhất trong ngành hàng tham gia. Đây là cơ hội lớn để các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội hợp tác, xúc tiến đầu tư đáp ứng nhu cầu cao của xã hội.

Gian hàng của Đèn An Phước tại Vietbuild 

Theo nghiên cứu của các nhà phân tích thị trường, trong năm 2018, ngành trang trí nội thất đang tăng trưởng mạnh và ngày càng phát triển. Cùng trong sự phát triển chung của ngành nội thất, đèn trang trí cũng đang chào đón sự bùng nổ của các doanh nghiệp cung ứng.

Về xu hướng thị trường cho thấy, khách hàng ngày càng quan tâm đến các sản phẩm chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Và trên thị trường sẽ càng ngày càng có nhiều sản phẩm đi theo tiêu chí này.

Khách hàng đến tham quan gian hàng của Đèn An Phước

Tại Vietbuild lần này, các sản phẩm trưng bày bao gồm 5 nhóm lĩnh vực: Xây dựng - Vật liệu xây dựng; Công nghệ Smartphone, Bất động sản - Kiến trúc; Trang trí nội ngoại thất - Cửa và phụ kiện cửa; Các sản phẩm an toàn, an ninh công trình, bảo vệ tư gia, phòng cháy chữa cháy; Thiết bị năng lượng mặt trời và máy móc phụ trợ khác…

Tổng Giám Đốc Nguyễn Bảo Hiền và diễn viên người mẫu Thành Được

Với sự hấp dẫn và đa dạng của các mặt hàng tại Vietbuild 2018, người dân tại thành phố Hồ Chí Minh đã nô nức đến tham quan các gian hàng để tim hiểu, mua sắm vật liệu trang trí cho ngôi nhà của mình. Triển lãm Vietbuild tại TP Hồ Chi Minh sẽ diễn ra hết ngày 25/6/2018.

 >> Thư cảm ơn triển lãm Vietbuild TP Hồ Chí Minh 2018 lần 1

Bình luận


Cũ hơn Bài viết mới