THƯ CHÚC TẾT CỦA HĐQT - TGĐ NGUYỄN BẢO HIỀN

THƯ CHÚC TẾT

Xuân Kỷ Hợi 2019

Kính gửi Quý đối tác, quý khách hàng, quý bạn bè thân hữu cùng tập thể CBNV Đèn An Phước!

Trong không khí hân hoan đón chào năm mới 2019 và tết Kỷ Hợi cổ truyền dân tộc, tôi xin gửi tới toàn thể quýđối tác, quý khách hag, quý bạn bè thân hữu cùng tập thể CBNV Đèn An Phước và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng!

Năm Mậu Tuất đang dần khép lại, mùa xuân Kỷ Hợi đang đến trên mọi nẻo đường tổ quốc. Đối với Đèn An Phước năm 2018 là một năm vô cùng quan trọng và đáng nhớ. Một năm chứng kiến sự trưởng thanh vượt bậc về mọi mặt để tiếp tục khẳng định thương hiệu và vị thế của An Phước ở thị trường trong nước và Quốc tế. An Phước vô cùng tự hào đồng hành cùng đội ngũ cán bộ tinh nhuệ, đam mê, sáng tạo với một tinh thân trách nhiệm cao và đặc biệt luôn cống hiến hết mình để cùng An Phước vươn xa hơn nữa trog sự nghiệp phụng sự xã hội.

Thưa toàn thể quý vị,

Năm 2018 An Phước đã chuyển bị vững chắc về mọi mặt, để sẵn sàng vươn tầm Quốc tế trong năm 2019. Tôi tin tưởng rằng với sự đoàn kết, thống nhất, sự lao động sáng tạo và tinh thần lăn xả, công hiến hết mình của tập thể cán bộ nhân viên An Phước cùng với sự tín nhiệm của Chủ đầu tư, quý Đối tác, quý khách hàng, An Phước sẽ hoàn thành xuất sắc mục tiêu trong năm 2019.

Trước thềm năm mới, một lần nữa tôi xin kinh chúc quý đối tác, quý khách hàg, quý bạn bè thân hữu cùng tập thể CBNV và gia đình một năm mới An Khang - Thịnh Vượng!

Trân trọng!

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

TỔNG GIÁM ĐỐC


NGUYỄN BẢO HIỀN

Bình luận


Cũ hơn Bài viết mới