Team Building An Phước 2019: Sát cánh vượt gian nan – Đập tan mọi thách thức

Giương cao khẩu hiệu: “Sát cánh vượt gian nan – Đập tan mọi thách thức”, các thành viên gia đình An Phước đã có một kì nghỉ dưỡng  - teambuilding đầy kỉ niệm vào ngày 22/8/2019 vừa qua trên đảo Ngọc Minh Châu -  Quảng Ninh.

Gia đình An Phước chuẩn bị xuất phát

Gia đình An Phước chuẩn bị xuất phát

Chuyến đi này chính là hoạt động rất ý nghĩa của ban lãnh đạo giúp tạo sân chơi giao lưu, thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết, tạo động lực cho cán bộ nhân viên An Phước đồng lòng cùng nhau vượt qua mọi thách thức, dinh đủ hoa thơm trái ngọt vào những tháng cuối năm 2019.

Biến Minh Châu cực kì thơ mộng và hoang sơ

Biến Minh Châu cực kì thơ mộng và hoang sơ

Đến với đảo ngọc Minh Châu, bạn sẽ được thả hồn vào những con đường cỏ phi lao xanh mát, bầu trời trong xanh không gợn một bóng mây, bãi biển cát trắng cùng dòng nước biển trong xanh như ngọc đúng như tên gọi của nó. Bạn sẽ khó mà cảm nhận được một bãi biển hoang sơ mà đẹp đẽ đến như vậy.

Bầu trời đảo Quan Lạn xanh ngắt

Bầu trời đảo Quan Lạn xanh ngắt nhưng cũng có thể mưa bất chợt và tạnh luôn

Đặc biệt, thời tiết thay đổi nắng mưa thất thường nhưng chính điều này lại khiến cho mọi người cảm thấy thực sự thoải mái, khác xa với sự ngột ngạt khói bụi thành phố. Những cơn mưa trên đảo xa nhanh chóng tạnh ráo và nhường lại một sân chơi teambuilding thực sự hoàn hảo và náo nhiệt.

Bãi biển Robinson

Bãi biển Robinson

Đến với phần thi Team Building, cả 3 đội chơi đã rất xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của mình, mang lại những tiếng cười, sự quyết tâm và cả sự tiếc nuối.

3 Đội chơi tham gia đều mang trong mình sự quyết tâm, đoàn kết và tinh thần sẵn sàng để có được chức vô địch.

Đội đỏ “ Căng ” với khẩu hiệu TỰ TIN HẾT MÌNH CHIẾN THẮNG

Độ vàng “ VÀNG HỦY DIỆT” với một quyết tâm “ hủy diệt tất cả các đội chơi”

Và đội xanh “ Sóng xa” với khẩu hiệu “ VƯƠN SÓNG VƯỢT XA”

3 đội chơi tham gia Team Building

3 đội chơi tham gia Team Building

Mỗi trò chơi đòi hỏi sự tính toán, khéo léo và cả sức lực để các thành viên có thể đạt được kết quả cao nhất. Kết thúc teambuilding, đội “Vàng Hủy Diệt” đã để lọt chức vô địch của mình và nhường lại cho đội “ Căng” khiến cho các thành viên vàng có một chút buồn nhẹ.

Các thành viên dương cao khẩu hiệu :" Sát cánh vượt gian nan – Đập tan mọi thách thức"

Các thành viên dương cao khẩu hiệu :" Sát cánh vượt gian nan – Đập tan mọi thách thức"

Nhưng sau tất cả, chúng ta đã rất cố gắng, nỗ lực với 200% công lực, tinh thần đồng đội cũng có nghĩa là chúng ta đã chiến thắng chính bản thân mình. Và đây cũng chính là điều chúng ta hướng đến.

Team Building diễn ra thật tốt đẹp để lại nhiều kỉ niệm trong kí ức mọi thành viên

Team Building diễn ra thật tốt đẹp để lại nhiều kỉ niệm trong kí ức mọi thành viên

Màn biểu diễn cây nhà lá vườn tại đêm Gala Dinner thể hiện sự khéo léo, thông minh cũng như sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các thành viên trong đội.

Buổi tối Gala Dinner thật ấm áp và tình cảm

Với sự cố gắng của tất cả các thành viên, chúng ta đã có một đêm bên nhau thật ấm cúng, tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Kết thúc chuyến đi, chúc tất cả các thành viên có thêm niềm vui, niềm hạnh phúc và tràn đầy năng lượng để có thể tiếp tục góp sức phát triển đại gia đình An Phước ngày càng lớn mạnh!

Bình luận


Cũ hơn Bài viết mới