KTV AN PHƯỚC HÓA ÔNG GIÀ NOEL TẶNG QUÀ CHO CON EM CBNV

Tối 23 - 24/12, các Kỹ thuật viên Đèn An Phước đã tổ chức tặng quà cho con em cán bộ nhân viên công ty. Đây là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa và cũng là sự kiện mong chờ háo hức của nhiều bạn trẻ.

Món quà tuy nhỏ nhưng đây là tấm lòng của BLĐ An Phước và cũng là tâm huyết của rất nhiều cá nhân không quản Deadline, công việc cá nhân. Thật vui khi các bé gái, bé trai háo hức ông già Noel sắm tới thăm nhà, chúng sẽ được nhận các món quà yêu thích và vững tin vào một thế giới đầy màu nhiệm.

Không chỉ là những món quà giáng sinh, đây còn là bài học cho và nhận, là cách giáo dục và cũng là tâm thư nhắn nhủ của bố mẹ dành cho các bé. "Chúng tôi muốn gửi lời chúc an lành đến tất cả cán bộ nhân viên nhân lễ Giáng sinh 2018 và năm mới 2019”, đại diện HCNS cho biết.

Được biết, công cuộc phát quà của các ông già Noel khá gian nan và vất vả. Chặng đường của các ông gia Noel sẽ kéo dài từ Mỹ Đình tới Hai Bà Trưng, vòng qua Trung Hòa rồi về phía Tây thành phố. Vượt qua bao ách tắc giao thông, "tuần lộc" luôn trong tình trạng bị rình rập thì các ông già Noel cũng đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ vào lúc 22:30p.

Cùng ngắm những tấm hình lưu niệm của Ông già Noel và các gia đình nhé!

Bình luận


Cũ hơn Bài viết mới