Đèn An Phước dự lễ khánh thành nhà máy Zinca số 2

Ngày 24/11, Công ty cổ phần Zinca Việt nam tổ chức khánh thành nhà máy sản xuất số 2 tại khu công nghiệp Láng Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội. Nhà máy được xây dựng trên diện tích 30.000m2 với tổng vốn đầu tư 250 tỷ đồng; khi đưa vào sử dụng thì nhà máy sẽ đạt công xuất 20 triệu m2/ năm.

Toàn cảnh nhà máy Zinca số 2

Nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc là MC của chương trình

Cắt băng khánh thành

Với việc ứng dụng những công nghệ mới trong việc quản lý và vận hành sản xuất, nhà máy sẽ có tính tự động hóa cao, mang lại những sản phẩm chất lượng cho thị trường Việt Nam. Dây chuyển sản xuất khung nhôm của Zinca sẽ cung cấp đủ cho nhu cầu sử dụng của thị trường và góp phần tích cực lớn trong bối cảnh bất động sản trong nước đang có nhiều biến chuyển.

Đèn trong nhà máy

Dựa trên nguyên tắc hợp tác với các đối tác lớn, trong lễ khánh thành nhà máy còn có sự có mặt của các doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam và Thế giới như VinGroup, SunGroup, FLC; ngoài ra còn có các nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam cũng đến dự và chung vui cùng ngày khai trương của Zinca…Đại diện của Đèn An Phước – Bà Nguyễn Hồng Nhung cũng đến dự với tư cách đối tác cung cấp giải pháp ánh sáng cho khu nhà máy.

Đại diện Đèn An Phước chụp ảnh với Lãnh đạo Zinca

Đại diện An Phước chụp ảnh lưu niệm với NSƯT Xuân Bắc

Phóng viên của Đèn An Phước và NSND Tự Long

Hướng tới mục tiêu phát triển lâu dài của Zinca, ông Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Zinca Việt Nam mong muốn sự hợp tác lâu dài với các đơn vị đối tác để cùng tiến bước trong thời kì hội nhập công nghệ toàn cầu.

Tiệc mừng khánh thành nhà máy

An Phước mong rằng, nhà máy sản xuất số 2 đi vào hoạt động sẽ là bước phát triển quan trọng trong việc thực hiện hóa chiến lược phát triển quan trọng của Zinca, từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.Bình luận