Đèn An Phước chúc mừng đám cưới bạn Anh Thư

Sau bao tháng nhớ, ngày chờ, năm mong cuối cùng anh chị em nhân viên của Đèn An Phước cũng đợi được cái ngày hạnh phúc của bạn Nghiêm Anh Thư – Trưởng Showroom Hoàng Quốc Việt. Hôm nay, ngày 7/12/2017 ( tức ngày 20/10 năm Đinh Dậu) bạn Thư sẽ chính thức tổ chức lễ thành hôn và tiệc mừng đám cưới tại nhà gái Tây Mỗ - Nam Từ Liêm – Hà Nội, sau đó cô dâu sẽ theo chàng về dinh tại Đồng Du – Bình Lục – Hà Nam.

Ngày hợp duyên của Anh Thư và người thương ngoài sự góp mặt của hai bên họ hàng thì còn có sự chung vui đầy ý nghĩa của Ban Giám Đốc cùng tập thể nhân viên của Đèn An Phước là những người bạn, những người đồng nghiệp thân thiết của cô dâu với những món quà hết sức ý nghĩa và đậm chất “thương hiệu” của An Phước.

Trên nên nhạc du dương trong khung cảnh tràn ngập sự hạnh phúc. Tập thể An Phước đã trao những cái bắt tay, những lời chúc chân thành tình cảm, những nụ cười rạng rỡ đến cặp đôi uyên ương Anh Thư – Văn Quân…tất cả những điều đó đã làm nên một bữa tiệc tràn đầy niềm vui , niềm hạnh phúc và trên hết là thấm đãm tình cảm chân thành của những người đồng nghiệp trong cùng công ty.

Ngày vui của hạnh phúc đôi lứa cũng là ngày vô cùng ý nghĩa khắp không gian được lấp đầy bởi sự yêu thương và chia sẻ.Bình luận