Đèn An Phước chúc mừng Báo Kinh tế & Đô thị đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Ngày 23-12, tại Bảo tàng Hà Nội, đại diện Đèn An Phước đã tới dự lễ kỷ niệm 20 năm xuất bản số báo đầu tiên của Báo Kinh tế & Đô thị và chúc mừng đơn vị đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì từ Chủ tịch nước.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch Nước và Thủ tướng Chính phủ, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng trao Huân chương lao động hạng Nhì cho Tổng Biên tập Nguyễn Minh Đức.

Báo Kinh tế & Đô thị đã có Lễ Kỷ niệm đánh dấu mốc 20 năm xây dựng và trưởng thành (1/1/1999 – 1/1/2019), thực hiện tốt tôn chỉ mục đích của mình là đồng hành cùng sự phát triển của thành phố. Tại Lễ kỷ niệm, Thừa ủy quyền của Chủ tịch Nước và Thủ tướng Chính phủ, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng trao Huân chương lao động hạng Nhì của Chủ tịch Nước cho Báo Kinh tế và Đô thị, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Tổng Biên tập Nguyễn Minh Đức.

Chung vui cùng quý Báo và Tổng Biên tập, đại diện CT CP Xây dựng & Thương mại An Phước - Ông Nguyễn Dũng, TP Marketing đã tới tặng hoa và chúc mừng quý Báo nhận Huân chương cao quý của Chủ tịch nước. 

Ông Nguyễn Dũng, TP Marketing An Phước tới tặng hoa và chúc mừng Báo Kinh tế & Đô thị nhận Huân chương cao quý của Chủ tịch nước. Báo Kinh tế & Đô thị là cơ quan thân thiết với BLĐ An Phước và đồng hành trong nhiều sự kiện. Là cơ quan ngôn luận của UBND thành phố Hà Nội, diễn đàn, cầu nối của Đảng bộ, chính quyền với nhân dân Thủ đô, báo đã liên tục đổi mới, nâng cao cả nội dung, hình thức.

Báo không chỉ kịp thời thông tin, tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của thành phố, mà còn bắt kịp với xu thế báo chí hiện nay, hòa nhập với dòng chảy của báo chí hiện đại. Trong bối cảnh mới với không ít thách thức, Báo Kinh tế & Đô thị xác định sẽ đổi mới về thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền, đổi mới công nghệ, giữ vững đạo đức người làm báo và thực hiện các nhiệm vụ kinh tế khác.

BTV An Phước


Bình luận


Cũ hơn Bài viết mới