Bữa tiệc đặc biệt của Đèn An Phước chào mừng ngày 8 tháng 3

Ngày 8 tháng 3 năm nay là một ngày càng chứng minh cho thấy nhưng con người của Đèn An Phước thật tuyệt vời. Các đấng mày râu của An Phước thì thông minh, tài hoa và hết mực ga lăng; còn các quý bà của An Phước thì quý phái, xinh đẹp và rất tài năng

Trong cái ngày mà khắp mọi nơi đều ấp ủ những dự định tặng những món quà đẹp nhất và gửi những lời chúc ý nghĩa đến các bà, các mẹ, vợ, người yêu và toàn thể những người phụ nữ yêu quý xung quanh mình. Thì những người đàn ông của Đèn An Phước cũng không ngoại lệ. Một bữa tiệc đặc biệt đã được tổ chức dành cho các chị em. Các quý bà của Đèn An Phước đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi đã được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau. Chị em đã có một ngày thoải mái nhất, không còn không khí làm việc, chỉ còn lại những trái tim yêu thương gắn kết với nhau.

Tập thể gia đình Đèn An Phước chúc mừng ngày 8 tháng 3

Tổng Giám Đốc Nguyễn Bảo Hiền chụp ảnh cùng chị em Đèn An Phước

Ngay từ giây phút đầu tiên khi bước chân vào bữa tiệc, chị em đã phải trầm trồ lên thích thú vì những món quà đáng yêu và phòng tiệc vô cùng ấm áp và ngăn nắp. Các đấng mày râu trong vai những người phục vụ bàn đã lần lượt hướng dẫn những nữ thực khách vào từng bàn tiệc một. Những bông hoa hồng tươi thắm đã được trao tận tay các quý bà kèm theo lời chúc đến từ ông chủ “nhà hàng” An Phước Nguyễn Bảo Hiền. Các món quà của các đấng mày râu đã trao gửi đến những cô gái tuyệt vời của công ty một tình cảm yêu quý và chân thành.

Hồi hộp đợi nhận quà 8 tháng 3

Bữa tiệc 8 tháng 3 ấm cùng của Đèn An Phước

Rạng rỡ khi nhận quà

Thực đơn An Phước

Bếp pha chế

Tập thể mày râu đèn An Phước

Tổng Giám Đốc Nguyễn Bảo Hiền trao giải trò chơi

Ca sĩ Trương Chính đã gửi đến chương trình tiệc tối một ca khúc vô cùng sôi động. Tiếp theo là những trò chơi mang lại những tiếng cười vui nhộn cho tất cả mọi người. Chương trình 8/3 không chỉ dừng lại tại đấy mà còn tiếp tục những cuộc vui sau đó…..

Liên hoan tiệc tối 

Một lần nữa xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ của đèn An Phước trong ngày 8 tháng 3.

 

Bình luận