An Phước kỷ niệm ngày Quôc tế phụ nữ năm 2016

 Hưởng ứng kỉ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2016, Đèn An Phước đã tổ chức buổi sinh hoạt cho các chị em phụ nữ với không khí vui tươi nhưng không kém phần trang trọng; một ngày với tràn ngập hoa hồng, bóng bay và những lời chúc tốt đẹp nhất.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Bảo Hiền chụp ảnh chung với nhân viên nữ của công ty

Lãnh đạo công ty, Giám đốc Nguyễn Bảo Hiền chúc mừng chị em nhân ngày kỷ niệm 8/3, cảm ơn những đóng góp to lớn của đội ngũ nhân viên nữ với công ty và mong chị em tiếp tục phát huy năng lực làm việc để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao đồng thời làm tròn vai trò phụ nữ trong gia đình và xã hội.

  PTGĐ Nguyễn Thúy Điệp chụp ảnh lưu niệm cùng phòng KT-HCNS
Thay mặt chị em phụ nữ, Bà Nguyễn Thị Ánh – Tp HCNS đại diện Công đoàn cảm ơn lãnh đạo công ty đã quan tâm và đón nhận tình cảm đặc biệt của Ban lãnh đạo với chị em, thay mặt công đoàn  xin hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất để chị em hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

TGĐ chụp ảnh kỷ niệm cùng phòng Marketting
Tiếp theo chương trình là màn tặng hoa cực kỳ khó quên của các nhân viên nam. Mỗi người phải tự nghĩ ra một điệu nhảy ấn tượng khi ra tặng hoa cho đồng nghiệp nữ. Mở đầu là điệu nhảy rất sôi động, hài hước của Giám đốc khi bước ra tặng bó hoa hồng xinh tươi cho đồng chí Thân – Kế toán trưởng công ty. Tiếp đó là những điệu nhảy, những tràng cười vỡ òa trong niềm hân hoan và những tiếng vỗ tay cổ vũ hào hứng của toàn thể công ty, khiến buổi gặp mặt trở nên vô cùng thú vị. Và chắc chắn ai cũng ấn tượng nhất với điệu nhảy ngược đầy sáng tạo của soái ca phòng marketing Quang Minh khi tặng hoa cho nữ đồng nghiệp của mình… Buổi lễ kỷ niệm chỉ có hoa và bóng, nhưng đã mang lại cho toàn thể nhân viên những tràng cười, và những kỷ niệm khó quên cho ngày quốc tế phụ nữ năm nay.

Cuối buổi sinh hoạt, Giám đốc cùng các nhân viên nam trong công ty đã tổ chức buổi liên hoan cho chị em tại nhà hàng Bò Tơ. Không khí trên bàn tiệc dường như thêm phần vui nhộn khi mọi người lần lượt nâng ly chúc nhau những lời chúc tốt lành nhất. Buổi gặp mặt để lại nhiều ấn tượng cho chị em trong công ty và quan trọng hơn là tạo được sự gắn kết và những kinh nghiệm quý giá để xây dựng công ty, xây dựng hạnh phúc gia đình.
Cuộc sống dù có lắm bộn bề, phức tạp nhưng nhờ có bàn tay chăm lo của phụ nữ mọi thứ đã trở thành gọn gàng, đơn giản; mang lại hạnh phúc cho mái ấm gia đình và thành công cho sự nghiệp…. Một lần nữa, Đèn An Phước xin chúc chị em của công ty và những người phụ nữ Việt Nam được hưởng một ngày 8/3 thật hạnh phúc; đặc biệt là luôn tươi trẻ, xinh đẹp và đáng yêu như những đóa hoa tươi thắm của ngày 08/3.
 


Bình luận