Tiết kiệm năng lượng chiếu sáng cùng An Phước

Để hưởng ứng chiến dịch Tiết kiệm ánh sáng ban ngày – Daylight saving time sắp kết thúc vào tháng 11 này, Đèn An Phước xin gửi tới khách hàng chương trình khuyến mãi khủng “Chiết khấu tối đa, thả ga mua đèn”.

Chương trình khuyến mãi siêu tiết kiệm chỉ diễn ra duy nhất một lần trong năm.

  • Đa dạng những mẫu đèn trang trí hot nhất 2018.
  • Mức chiết khấu khủng chưa từng có, lên tới 60%.
  • Phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng.

daylight-saving-time


Chương trình diễn ra nhằm kêu gọi mọi người tiết kiệm ánh sáng và tận dụng năng lượng chiếu sáng tự nhiên một cách triệt để qua chiến dịch Daylight saving time ở các nước ôn đới, bằng cách thiết lập đồng hồ sớm hơn 1 giờ so với chuẩn quốc tế trong những tháng mùa hè và lùi lại 1 tiếng khi đến mùa thu. Đây cũng là cách để tiết kiệm năng lượng chiếu sáng một cách đáng kể.

Nhưng khác với các nước ôn đới, Việt Nam có thời gian ngày và đêm gần bằng nhau do là một quốc gia có vị trí địa lý gần xích đạo. Vì vậy, chúng ta không thể áp dụng Daylight saving time vào cuộc sống được. Thay vào đó, ta có thể tiết kiệm năng lượng bằng rất nhiều phương pháp khác nhau, một trong số đó là sử dụng các thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà của mình.

Hãy cùng đèn An Phước hưởng ứng chiến dịch Tiết kiệm ánh sáng ban ngày – Daylight saving time theo cách riêng của bạn, cùng chung tay tiết kiệm điện năng, góp phần bảo vệ môi trường quốc gia.

Chương trình đang diễn ra tại hệ thống show room trên toàn quốc từ ngày 23/10 – 4/11:

- Tại Hà Nội:

Số 469 Hoàng Quốc Việt – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Số 24 Nguyễn Xiển – Ngã tư Khuất Duy Tiến _ Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

- Tại Hồ Chí Minh

Số 261 Nguyễn Văn Trỗi – P.10, Quận Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh

- Hotline: 096.883.5050

- Website: denanphuoc.com

Bình luận


Cũ hơn Bài viết mới