Khuyễn Mại: "Tôn Vinh Phụ Nữ Việt"

Với chương trình khuyến mãi “Tôn vinh phụ nữ Việt” – Khách hàng của An Phước sẽ nhận được giảm giá 20% khi mua tất cả các loại đèn trang trí cho ngôi nhà của bạn. Chưa hết khách hàng còn có cơ hội nhận hàng loạt những voucher giảm giá 20% cho các đơn hàng tiếp theo và cùng vô số những lời chúc tốt đẹp đến từ nhân viên của An Phước, hãy cùng đến với chúng tôi để thử và cảm nhận nhé!

GIẢM GIÁ CỰC SÂU – MUA NGAY NỤ CƯỜI PHÁI ĐẸP

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm đèn trang trí với giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo. An Phước liên tục đưa ra những khuyến mại hot vô cùng hấp dẫn.

Đến với An Phước, thật dễ dàng để quý khách có thể chọn cho mình một sản phẩm đèn chiếu sáng mang tính thẩm mỹ cao và chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình. Tuyệt vời hơn nữa, với chương trình khuyến mãi “Tôn vinh phụ nữ Việt” nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, quý khách hàng không chỉ có cơ hội giảm giá ngay trên đơn hàng, mà còn nhận ngay các voucher giảm giá đến 20%

Theo đó bắt đầu từ ngày 16/10/2017 đến 25/10/2017, các khách hàng nữ khi đến với showroom của An Phước trên toàn quốc sẽ nhận được các ưu đãi:

  • Triết khấu trực tiếp 20% đơn hàng cho khách hàng nữ lần đầu đến với An Phước (khách hàng mới) + Tặng ngày Voucher mua hàng 20% cho lần mua hàng sau (Chỉ được dùng một lần)
  • Đối với khách hàng nữ mua hàng từ lần thứ hai trở đi (khách hàng cũ): Chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng 30% + Tặng 1 Voucher mua hàng 20% áp dụng cho lần mua sau (Chỉ được dùng 1 lần)

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

  • Chương trình khuyến mãi sẽ được diễn ra từ: 16/10/2017 đến hết 25/10/2017 trên toàn hệ thống.
  • Hạn sử dụng Voucher : 16/10/2017 đến 31/12/2017.
  • Không áp dụng chung cho các chương trình khuyễn mãi khác

ĐÔI NÉT VỀ SỨ MỆNH CỦA AN PHƯỚC

An Phước dành trọn đam mê và khao khát của mình để tạo ra những sản phẩm đèn trang trí cao cấp, sang trọng, cuốn hút; mang đến cho khách hàng không gian sống đẳng cấp và thư giãn với giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi hiểu rằng con người là yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công của doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo đến cho nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất, đảm bảo cả về vật chất, tinh thần và cơ hội phát triển.Bình luận


Cũ hơn